Trang nhất » Tin Tức

Tham vấn các Bộ, ngành hoàn thiện dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết 36/NQ-TW
Chiều 2/5, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã có buổi làm việc với các Bộ, ngành liên quan, tiếp tục rà soát, lấy ý kiến đóng góp, hoàn thiện Dự thảo Kế hoạch tổng thể và kế hoạch 5 năm của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 36/NQ-TW.
1Việt Nam – Vương quốc Anh: Thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong ứng phó với BĐKH
Sáng ngày 15/5, Thứ trưởng Lê Công Thành có buổi tiếp xã giao với ông Nick Bridge, Đại diện đặc biệt của Vương quốc Anh về biến đổi khí hậu.
Thúc đẩy hợp tác với Nhật Bản về nghiên cứu quản lý rác thải nhựa đại dương
Ngày 15/5, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan tư vấn và nghiên cứu môi trường Nhật Bản (JNK). Buổi làm việc nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các bên trong lĩnh vực quản lý rác thải nhựa đại dương.
Tin mưa dông diện rộng ngày 21/05/2019
Hiện nay (21/5), áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc tiếp tục tăng cường, nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 18-21 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.
1Khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Sáng 20/5, tại Hội trường Diên Hồng - Nhà Quốc hội Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã công bố chính thức Khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.
Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm Kỷ Hợi 2019
Ngày 11/2/2019 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019. Theo chỉ tiêu kế hoạch, toàn tỉnh sẽ trồng 858,5ha rừng tập trung; 463,5 nghìn cây phân tán. Thời gian thực hiện trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 11/2/2019 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi năm 2019) đến ngày 11/3/2019.
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác tài nguyên và môi trường các Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Bắc lần thứ 13 tại tỉnh Bắc Kạn
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía Bắc và sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn. Các Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Bắc đã thống nhất chương trình học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác tài nguyên môi trường lần thứ 13 tại tỉnh Bắc Kạn, từ ngày 15/3/2019 đến 17/3/2019.
TRUNG TÂM KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG VỚI CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ MỚI SAU SÁT NHẬP
Thực hiện Nghị quyết số 48-NQ/TU ngày 04/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ về sắp xếp, tổ chức lại cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Tài nguyên và Môi trường; Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quyết định số 2720/QĐ-UBND ngày 22/10/2018 về việc sáp nhập Trung tâm Kỹ thuật công nghệ tài nguyên với Trung tâm Công nghệ thông tin thành Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ tài nguyên và môi trường, thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ.
TÌNH HÌNH TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI TẠI TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Quyết định số 2269/QĐ-UBND ngày 11/9/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2018. Trung tâm có chức năng hướng dẫn, tiếp nhận, giải quyết hoặc chuyển hồ sơ giải quyết, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, theo dõi, giám sát, đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân .
TẬP TRUNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC BỒI THƯỜNG – GPMB DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH BA
Trong định hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Phú Thọ, Huyện Thanh Ba là địa phương được đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp Bãi Ba – Đông Thành, huyện Thanh Ba. Đây là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh. Diện tích quy hoạch tổng thể: 50,0 ha ảnh hưởng đến hàng trăm hộ dân thuộc địa bàn 02 xã Sơn Cương và xã Chí Tiên. Do vậy công tác bồi thường – GPMB; hỗ trợ & TĐC dự án là vấn đề được đặt lên hàng đầu với sự quan tân chỉ đạo của toàn bộ hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Việc bồi thường, tái định cư, ổn định cuộc sống của người dân có đất bị thu hồi được coi là ưu tiên hàng đầu.
Một số giải pháp đẩy nhanh tiến độ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.
Thực hiện Quyết định số 3598 ngày 12/8/2011 của UBND tỉnh Phú Thọ Về việc phê duyệt Thiết kế kỹ thuật – Dự án: Dự án đo vẽ bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất huyện Tân Sơn. Trong những năm qua, Dự án đã được một số kết quả quan trọng. Tuy nhiên, có thể thấy tiến độ thực hiện dự án còn rất chậm không đảm bảo kế hoạch, thời gian theo hợp đồng.
Tình hình thực hiện chính sách pháp luật về quy hoạch sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật đất đai 2013 có hiệu lực đến năm 2018 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực thi hành, UBND tỉnh đã kịp thời ban hành các văn bản quy phạm pháp luật theo thẩm quyền để thi hành pháp luật về đất đai, môi trường (đến nay có 38 văn bản quy phạm pháp luật đang có hiệu lực) đồng thời thường xuyên chỉ đạo rà soát, chỉnh sửa các văn bản quy phạm pháp luật đảm bảo phù hợp với Luật mới ban hành. Các văn bản quy phạm pháp luật được UBND tỉnh ban hành đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong quản lý nhà nước về đất đai, đặc biệt là đối với đất đô thị đã từng bước phát huy nguồn lực đất đai để thúc đầy phát triển kinh tế - xã hội.
Huyện Phù Ninh: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực đất đai và bảo vệ môi trường
Trong thời gian vừa qua, thực hiện các chỉ đạo của tỉnh về công tác quản lý đất đai và bảo vệ môi trường, nhất là Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 27/11/2017 về tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, huyện Phù Ninh đã tích cực, chủ động vào cuộc, từng bước đi vào nền nếp, tình trạng cấp đất trái thẩm quyền, cấp đất sai đối tượng đã được chấm dứt; việc sử dụng đất ngày càng có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NƯỚC CỦA 5 CON SÔNG LỚN CHẢY QUA TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2018
Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nước thải từ sinh hoạt, sản xuất công nghiệp, chăn nuôi, nông nghiệp hàng ngày vẫn thải ra các lưu vực nước mặt, đặc biệt là xuống các dòng sông, đã và đang đe dọa nghiêm trọng về khả năng tự làm sạch nguồn nước. Tỉnh Phú Thọ có 5 con sông lớn chảy qua là sông Hồng, sông Lô, sông Đà, sông Bứa và sông Chảy. Hàng ngày, một lượng nước thải xử lý sơ bộ và chưa xử lý vẫn được xả trực tiếp xuống lòng các sông đã và đang đe dọa đến chất lượng nước, tại nhiều nơi có dấu hiệu ô nhiễm và tình trạng đó đang có chiều hướng xấu hơn.
Ngày Khí tượng thế giới 2019 - "Mặt trời, Trái đất và Thời tiết"
Ngày 23 tháng 3 hàng năm là “Ngày Khí tượng thế giới”. Chủ đề Ngày khí tượng Thế giới năm 2019 được Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) đưa ra là "Mặt trời, Trái đất và Thời tiết".
ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ, NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN
Luật Đo đạc và bản đồ đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 14 tháng 6 năm 2018, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2019; nội dung Luật gồm IX chương, 61 điều. Hoạt động đo đạc và bản đồ là ngành nghề kinh doanh dịch vụ có điều kiện, được quy định trong Luật tại Điều 51 "Giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ" và Điều 52 "Điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ".
CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MÙA LỄ HỘI HUYỆN HẠ HÒA
Mảnh đất Hạ Hòa không chỉ nổi tiếng với các điểm du lịch sinh thái hấp dẫn như đầm Ao Châu, Ao Giời - Suối Tiên, đầm Vân Hội, núi Vả, núi Vua..., mà nơi đây còn là điểm du lịch tâm linh thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh bởi hệ thống các di tích lịch sử gắn với các lễ hội truyền thống phong phú, trong đó nổi bật là lễ hội đền Mẫu Âu Cơ (xã Hiền Lương), lễ hội đền Chu Hưng (xã Ấm Hạ)…
CÔNG TÁC QUẢN LÝ, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG GHI NHẬN TRONG THỜI GIAN QUA
Trong thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ. Tình trạng ô nhiễm môi trường đã được cải thiện. Về cơ bản, nhận thức của doanh nghiệp về công tác bảo vệ môi trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, chú trọng, tập trung đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, các công trình, biện pháp xử lý, bảo vệ môi trường được đầu tư hiện đại, đáp ứng được yêu cầu về BVMT.
Tin cảnh báo mưa dông diện rộng ngày 19/05/2019
Hiện nay (19/5), áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc đang được tăng cường nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-27 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.
Tin nắng nóng gay gắt ngày 19/05/2019
Ngày hôm qua (19/5), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên ở khu vực tỉnh Phú Thọ có nắng nóng đặc biệt gay gắt trên diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 40-41 độ.
Cảnh báo mưa dông diện rộng ngày 19/05/2019
Hiện nay (19/4), áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc đang được tăng cường nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-27 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.
Tin nắng nóng ngày 18/05/2019
Ngày hôm nay (18/5), nắng nóng gay gắt tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở các nơi trong tỉnh với nền nhiệt độ lúc 13h trưa nay các nơi phổ biến 37,5 - 38,0 độ C.
Tin nắng nóng gay gắt diện rộng ngày 18/05/2019
Ngày hôm qua (17/5), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên ở các nơi trong tỉnh có nắng nóng và nắng nóng gay gắt diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 38,5 - 39,5 độ C.
Tin nắng nóng ngày 17/05/2019
Ngày hôm nay (17/5), do ảnh hưởng của rìa đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây nên ở các nơi trong tỉnh có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ lúc 13h trưa nay phổ biến 36-37 độ, riêng Minh Đài 37,9 độ.
Cảnh báo mưa dông diện rộng ngày 25/05/2019
Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh ra đa Việt Trì cho thấy đang có vùng mây đối lưu mạnh ở phía tây nam trên khu vực tỉnh Hòa Bình. Hiện vùng mây đối lưu này đang có hướng di chuyển chậm lên phía bắc và đông bắc.
Cảnh báo mưa dông ngày 14/05/2019
Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh ra đa Việt Trì cho thấy đang có vùng mây đối lưu mạnh ở phía tây nam trên khu vực tỉnh Hòa Bình. Hiện vùng mây đối lưu này đang có hướng di chuyển chậm lên phía đông bắc.
Cảnh báo mưa dông diện rộng ngày 07/05/2019
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa phía bắc nên từ nay đến hết đêm 08/5
Tin mưa dông diện ộng ngày 03/05/2019
Hiện nay (02/5), hội tụ gió trên mực 1500m hoạt động trên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; ở phía Bắc áp cao lục địa đang tăng cường lệch Đông xuống phía Nam.
Tin mưa dông diện rộng ngày 02/05/2019
Hiện nay (02/5), hội tụ gió trên mực 1500m hoạt động trên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; ở phía Bắc áp cao lục địa đang tăng cường lệch Đông xuống phía Nam.
Tin mưa dông diện rộng ngày 30/04/2019
Đêm qua và sáng nay (30/4) do chịu ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp bị nén, kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m nên khu vực tỉnh Phú Thọ đã có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; với lượng mưa phổ biến từ 20-50mm/12h.
Cảnh báo mưa dông ngày 29/04/2019
Hiện nay (29/4), áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc tiếp tục được tăng cường nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.
Cảnh báo mưa dông ngày 28/04/2019
Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh ra đa Việt Trì cho thấy mây đối lưu mạnh ở phía nam, và tây nam tỉnh Phú và có xu hướng di chuyển và ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Phú Thọ.
1Thủ tướng chỉ thị về phát triển bền vững
Phát triển bền vững là một chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta. Chính phủ đã ban hành Chương trình nghị sự 21 của Việt Nam (2004), Chiến lược phát triển bền vững Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 (2012) và gần đây nhất là Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững với 17 mục tiêu phát triển bền vững và 115 mục tiêu cụ thể đặt ra cho Việt Nam trong giai đoạn từ nay đến năm 2030 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội - môi trường.
Cảnh báo mưa dông gnafy 28/04/2019
Cảnh báo mưa dông ngày 22/04/2019
Hiện nay (22/4), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên ngày hôm nay khu vực tỉnh trời nắng, có nơi đạt ngưỡng nắng nóng với nhiệt độ trưa nay các nơi phổ biến 34.5 - 35.0 độ C
Tin nắng nóng ngày 20/04/2019
Ngày hôm qua (19/4), ở các nơi trong tỉnh Phú Thọ đã xảy ra nắng nóng cường độ nhẹ với nề nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 34.5 - 35 độ C. Dự báo: Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió TâyNam gây hiệu ứng phơn mạnh nên ngày hôm nay (20/4), trên khu vực tỉnh Phú Thọ tiếp tục xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ xảy ra từ 11-16 giờ.
Cảnh báo nắng nóng ngày 19/4/2019
Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên ngày hôm nay (19/4), trên khu vực tỉnh Phú Thọ xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-36 độ
Cảnh báo mưa ngày 14/4/2019
Chiều nay (14/4), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị bộ phận áp cao lục địa ở phía Bắc nén đẩy dịch xuống phía Nam.
TIN MƯA DÔNG DIỆN RỘNG TRÊN KHU VỰC TỈNH PHÚ THỌ
Hiện nay (17/02): Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén có trục qua khu vực vùng núi Bắc Bộ và đầy dần lên kết hợp với hội tụ trong đới gió Tây trên cao nên ở khu vực tỉnh Phú Thọ trong đêm qua và sáng nay đã có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông. Lượng mưa đo được từ 19h ngày 16/2 đến 13h sáng 17/2 tại một số nơi như: Trạm Khí tượng Phú Hộ (Phú Thọ) 23,0mm; Thủy văn Phú Thọ 16,0mm,…
Cảnh báo mưa lớn ngày 14/4/2019
Hiện nay (14/4), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc vẫn tiếp tục bị bộ phận áp cao lục địa ở phía Bắc nén đẩy dịch xuống phía Nam.
Cảnh báo mưa dông ngày 13/4/2019
Hiện nay (13/4), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-27 độ Vĩ Bắc và đang bị bộ phận áp cao lục địa ở phía Bắc nén đẩy dịch xuống phía Nam.
Cảnh báo mưa dông ngày 11/4/2019
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ chiều tối nay mưa dông sẽ xảy ra ở các tỉnh vùng núi phía Bắc; từ đêm nay (11/4) đến sáng mai ngày 12/4, mưa dông diện rộng sẽ xảy ra ở Bắc Bộ
TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG Ở KHU VỰC TỈNH PHÚ THỌ
Hiện nay (20/5), áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc tiếp tục tăng cường, nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-23 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam.
 
Bản đồ hành chính
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Bản đồ giá đất
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 13


thời trang công sở Hôm nay : 37

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 26893

4 Tổng lượt truy cập : 14905923

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2019 << 7/2020 >> 2021
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv