Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các tỉnh, thành cùng du khách dâng hương tại Đền Thượng

Lễ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương năm Mậu Tý - 2008

Ngày 10/3 âm lịch, tại Đền Thượng trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng năm Mậu Tý 2008.

 Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007

Ngày 01/02/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở, Công chức, viên chức và lao động các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Đ.C Nguyễn Ngọc Thắng - Bí thư Đảng ủy Sở trao Giấy khen cho 2 Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2007

Ngày 29/01/2008, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2007 và phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Vũ Văn Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất sau 2 năm thành lập và hoạt động

Được thành lập theo Quyết định số 1391/QĐ-UBND ngày 06/9/2005 của UBND tỉnh Phú Thọ. Khi mới thành lập, Văn phòng đăng ký QSD đất được giao 05 biên chế, tài sản cố định có giá trị chỉ là 01 bộ máy tính và 01 máy in A4. Đến nay, tổng số lao động của Văn phòng là 16, với 5 biên chế sự nghiệp hưởng lương từ ngân sách nhà nước, 2 biên chế tự cân đối tài chính và 9 lao động hợp đồng.

Đoàn cán bộ của Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Tài nguyên làm việc với Hãng South

Nhìn nhận sau chuyến đi công tác Làm việc và học tập kinh nghiệm tại Trung Quốc

Được phép của UBND tỉnh Phú Thọ, vừa qua Trung tâm Kỹ thuật công nghệ Tài nguyên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ đã tổ chức đoàn cán bộ đi công tác, thăm quan, học tập trao đổi kinh nghiệm tại Trung Quốc. Mục đích chuyến đi là tìm hiểu quá trình phát triển công nghệ, thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công tác quản lý Tài nguyên và Môi trường ở Trung Quốc.

Nhìn lại một năm thực hiện công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện Lâm Thao

Năm 2007 sắp đi qua, nhìn lại năm qua công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện có nhiều thay đổi, chuyển biến tích cực. Bên cạnh các thành tích đã đạt được, không tránh khỏi những tồn tại, hạn chế cần khắc phục ngay nhằm làm tốt hơn công tác này trong năm 2008.

Đảng bộ Phú Thọ dồn sức lãnh đạo, chỉ đạo 3 nhiệm vụ trọng yếu

Đảng bộ Phú Thọ dồn sức lãnh đạo, chỉ đạo 3 nhiệm vụ trọng yếu

Trả lời phóng vấn báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Ngô Đức Vượng - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ cho rằng, nhân tố quan trọng, mang tính quyết định tới việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2007, tạo đà cho sự bứt phá của năm bản lề 2008 chính là Đảng bộ Phú Thọ đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trên các lĩnh vực trong yếu. Xin giới thiệu đến bạn đọc toàn văn bài phỏng vấn.

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ Tổng kết công tác năm 2007

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ Tổng kết công tác năm 2007

Ngày 09/01/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Doãn Khánh

Giữ vững ổn định chính trị, nâng cao chất lượng tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của nền kinh tế, hiệu quả các chương trình phát triển xã hội

Đan xen với giải quyết công việc trong những ngày cuối năm, trước thềm năm mới 2008, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dành cho PV Báo Phú Thọ cuộc phỏng vấn rất tâm huyết. Dưới đây là nội dung các câu hỏi và trả lời phỏng vấn.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên trả lời phỏng vấn báo chí

Đáp ứng mọi mong muốn của người dân, có hỏi phải có trả lời

Trong buổi giao lưu trực tuyến ngày 27/12/2007, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã chia sẻ những băn khoăn của người dân và doanh nghiệp cũng như khẳng định quyết tâm đổi mới hoạt động ngành TN&MT theo hướng tài chính hóa thời gian tới. Ông cũng không ngần ngại trả lời báo chí các vấn đề “nóng” về TN&MT.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐUK của Đảng uỷ Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Phú Thọ, ngày 25/12/2007, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Ngày 27 tháng 12 năm 2007, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng internet.Đây là buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt lần đầu tiên tổ chức với sự tham gia của tất cả 64 Sở Tài nguyên và Môi trường tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông qua Hệ thống Giao lưu trực tuyến của các Sở.

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học

Ngày 13/12/2007, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học “Điều tra, nghiên cứu, đánh giá mức độ ô nhiễm Asen và một số kim loại nặng trong đất và nước khu vực khu công nghiệp Lâm Thao” thực hiện theo Quyết định số 3237/QĐ-UBND ngày 22/11/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ do Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức quán triệt, phổ biến Nghị quyết Hội nghị Trung ương năm khoá X

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức quán triệt, phổ biến Nghị quyết Hội nghị Trung ương năm khoá X

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 09/11/2007 của Đảng uỷ khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Phú Thọ “Nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X và các Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh”, ngày 06/12/2007, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị Quán triệt, phổ biến những nội dung cơ bản các Nghị quyết Hội nghị Trung ương năm khoá X, các Nghị quyết của BCH đảng bộ tỉnh và thông qua Kế hoạch của Đảng bộ về tổ chức thực hiện các Nghị quyết nêu trên.

Hội thảo dự án đánh giá phân hạng đất trên địa bàn huyện Yên Lập

Ngày 23/11/2007 Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo kết quả, đánh giá, phân hạng đất tại huyện Yên Lập, thành phần tham gia hội thảo bao gồm các đại biểu đại diện các ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp của tỉnh, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Yên Lập.

Đại hội Đại biểu công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2007 - 2010

Đại hội Đại biểu công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2007 - 2010

Trong 2 ngày 06 - 07/11/2007, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2007 - 2010. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Văn Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, Vũ Thị Tuyết Trinh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phú Thọ, Nguyễn Ngọc Thắng - Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở. Dự Đại hội có 77 đại biểu đại diện cho 170 đoàn viên Công đoàn cơ sở.

Đại hội các công đoàn bộ phận thuộc công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Đại hội các công đoàn bộ phận thuộc công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Để tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh Phú Thọ lần thứ III và Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2007 - 2010, từ ngày 09/10/2007 đến ngày 19/10/2007, các công đoàn bộ phận: Tổng hợp, Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Tài nguyên, Quản lý Đất đai, Môi trường, Đo đạc bản đồ - Khoáng sản - Nước Khí tượng Thuỷ văn, Thanh tra, Trung tâm Lưu trữ và Thông tin, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2007 - 2010.

Tập huấn nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường

Để thực hiện công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường theo nội dung chương trình số 1536/CTPH-HLHPN-TNMT, ngày 10/11/2006 về việc phối hợp hành động bảo vệ môi trường phục vụ phát triển bền vững nhằm góp phần nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên, quần chúng phụ nữ trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Ngày 23/7/2007 Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh phối hợp với Phòng Quản lý Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và phổ biến kỹ thuật xây dựng nhà tiêu 2 ngăn hợp vệ sinh tại xã Thanh Uyên - huyện Tam Nông.

Tam Nông tổ chức tập huấn nghị định số 84 của Chính phủ

Ngày 10/9/2007 UBND huyện Tam Nông đã tổ chức Hội nghị tập huấn Nghị định số 84/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính phủ Quy định bổ sung về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất, thực hiện quyền sử dụng đất, trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và giải quyết khiếu nại về đất đai và văn bản hướng dẫn thực hiện cho các đồng chí là thành viên Hội đồng Bồi thường giải phóng mặt bằng huyện, Chủ tịch UBND, cán bộ địa chính xã, thị trấn.

Khoá tập huấn về quản lý an toàn hoá chất tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Khoá tập huấn về quản lý an toàn hoá chất tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Trong khuôn khổ dự án về “Quản lý lành mạnh việc sử dụng hoá chất vì mục tiêu bảo vệ môi trường ở Việt Nam” do EU tài trợ. Từ ngày 25-27/9/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Cục Bảo vệ Môi trường và cơ quan hợp tác kỹ thuật Đức (GTZ) tổ chức chương trình tập huấn “Quản lý an toàn hoá chất trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ” trên địa bàn tỉnh với nội dung xác định các vấn đề/điểm nóng liên quan đến sử dụng hoá chất trong doanh nghiệp. Tham dự khoá tập huấn lần này có sự tham gia của các cán bộ thuộc 07 doanh nghiệp: Tổng công ty Giấy Việt Nam; công ty cổ phần Hoá chất Việt Trì; công ty Giấy Việt Trì; công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng; công ty ắc quy pin Phú Thọ; công ty Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao; Xí nghiệp ván nhân tạo và chế biến lâm sản Việt Trì và một số cán bộ làm công tác quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 24 25 26 27  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2018 << 5/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


thời trang công sở Hôm nay : 793

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 133458

4 Tổng lượt truy cập : 11586607

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv