Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Thanh Ba tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về nước sạch và vệ sinh môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về chương trình nước sạch nông thôn và giữ vệ sinh môi trường, ngày 22-11, Trung tâm Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (NCERWASS), Trung tâm nước sinh hoạt tỉnh đã phối hợp tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi dự án “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về nước sạch và vệ sinh môi trường” tại xã Đỗ Xuyên huyện Thanh Ba. Đồng thời, trung tâm cũng tổ chức cuộc thi viết, vẽ với chủ đề nước sạch và vệ sinh môi trường cho các em học sinh tiểu học trường tiểu học Đỗ Xuyên.

Sẽ tăng cường thanh tra việc sử dụng đất

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Năm 2009, tập trung thanh tra quản lý và sử dụng đất

Ngày 19-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo chủ chốt Thanh tra Chính phủ nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2008).

Kết quả kiểm tra thực hiện cam kết bảo vệ môi trường tại khu Công nghiệp Thụy Vân

Kết quả kiểm tra thực hiện cam kết bảo vệ môi trường tại khu Công nghiệp Thụy Vân

Thực hiện Quyết định số: 45/QĐ-TNMT ngày 08/4/2008 của Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Phú Thọ về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 24 cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì.

Chức năng nhiệm vụ của Phòng TN và MT cấp huyện và những bất cập về công tác cán bộ

Ngày 15/7/2008, liên Bộ TN & MT - Bộ nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 03/2008/TTLB-BTNMT-BNV về “Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn về TN & MT thuộc UBND các cấp”.

Mỹ á - Bản H’Mông cần cơ chế và chính sách đầu tư

Mỹ á là khu hành chính thuộc diện vùng sâu, đặc biệt khó khăn của xã Thu Cúc và của huyện Tân Sơn, giáp ranh với huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Gần doanh nghiệp và gắn bó dân: Nhìn từ cuộc giao lưu trực tuyến lần thứ 7

Gần doanh nghiệp và gắn bó dân: Nhìn từ cuộc giao lưu trực tuyến lần thứ 7

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cần tổ chức các kênh thông tin thông suốt với công dân để chỉ đạo nhanh nhạy, để tiếp cận những thông tin phản hồi giúp cho người quản lý có cơ sở điều chỉnh thường xuyên để nâng cao chất lượng quản lý hoạt động.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo

Bộ Tài nguyên và Môi trường họp báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm: Bốn vấn đề

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo thường kỳ của Bộ tại Hà Nội ngày 19/8 đã khẳng định sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí đối với ngành TN&MT những năm qua. Báo chí đã góp phần tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cộng đồng, đấu tranh phê phán việc sử dụng lãng phí tài nguyên thiên nhiên, bổ sung những bất cập trong chính sách quản lý TN&MT.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Ngày 29 tháng 8 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ cùng các Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng internet dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Một đoạn phố xanh - sạch - đẹp ven bờ sông Hồng của thị xã Phú Thọ

Thị xã quê tôi - Miền quê khởi sắc

Nếu ai một lần đã đến thị xã Phú Thọ thì hẳn sẽ không quên được những con đường xanh rợp bóng cây với người dân mộc mạc chân tình. Tính đến nay thị xã đã tròn 105 tuổi với đã bao đổi thay và phát triển. Chỉ trong 5 năm gần đây miền quê ấy thật sự khởi sắc, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà chính là cảm nhận của mỗi người đang sống, làm việc tại đây và cả những người xa xứ lâu nay mới có dịp về thăm lại.

Tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch về Tài nguyên - Môi trường 6 tháng đầu năm 2008

Thực hiện Quyết định số 3456/QĐ-UBND ngày 24/12/2007 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao nhiệm vụ cho các đơn vị thuộc Sở và phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành thị.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị kỷ niệm 5 năm thành lập Bộ TN&MT: Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải - Nhiệm vụ, vai trò của ngành TN&MT to lớn, lâu dài và rất cấp bách

Phát biểu tại Hội nghị kỷ niệm 5 năm thành lập Bộ TN&MT diễn ra trọng thể tại Hà Nội ngày 18/7, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá cao công tác quản lý Nhà nước về TN&MT mà ngành TN&MT đã làm được 5 năm qua, đặc biệt trong việc xây dựng chiến lược, quy hoạch về TN&MT.

Bàn giao xã Tân Đức tỉnh Hà Tây về tỉnh Phú Thọ

Bàn giao xã Tân Đức tỉnh Hà Tây về tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Nghị quyết số 14 của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hai tỉnh Hà Tây và Phú Thọ, ngày 10-7, dưới sự chủ trì của Bộ Nội vụ UBND hai tỉnh Phú Thọ và Hà Tây đã tổ chức bàn giao xã Tân Đức, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây về TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

 Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2008

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2008

Ngày 02/7/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Tài nguyên và Môi trường 6 tháng đầu năm 2008, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Thực hiện các chương trình kinh tế nông nghiệp trọng điểm ở Lâm Thao

Chủ trương thực hiện các chương trình kinh tế nông nghiệp trọng điểm của Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã được huyện Lâm Thao cụ thể hóa thành nhiều chương trình cụ thể, phù hợp với địa bàn. BTV Huyện ủy ban hành các Nghị quyết số 06/2007/NQ-HU về phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng tăng giá trị trên đơn vị diện tích; Nghị quyết số 08 về đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020;

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tốt Đại hội các Chi bộ

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tốt Đại hội các Chi bộ

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khoá X và Chỉ đạo của Đảng uỷ Khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2008 - 2010.

Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực QLNN về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực QLNN về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 28/5/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng Internet tại địa chỉ http://phutho.monre.gov.vn. Buổi giao lưu trực tuyến do Sở tổ chức với sự tham gia của Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, Giám đốc các đơn vị thuộc Sở và Trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Việt Trì: Khởi công xây dựng đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn II

Vừa qua, UBND TP.Việt Trì - đơn vị chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn II, đoạn C10 - Quốc lộ 2, góp phần hoàn chỉnh tuyến huyết mạch giao thông quan trọng của thành phố đô thị loại II.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Ngày 28 tháng 5 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng Internet. Buổi giao lưu trực tuyến do Sở tổ chức với sự tham gia của tất cả Phòng, đơn vị thuộc Sở và Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2008

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2007 và thực hiện Quyết định số 3456/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2008, ngày 09/01/2008, Sở tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị toàn ngành để tổng kết công tác năm 2007 và triển khai nhiệm vụ năm 2008.

Thanh Thuỷ làm tốt công tác tuyên truyền và cấp GCNQSD đất ở nông thôn

Thanh Thủy là huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ được tái lập từ ngày 01/9/1999 có tổng diện tích tự nhiên 12.510,42 ha (theo số liệu thống kê năm 2007). Trong đó: Đất nông nghiệp: 7.988,53 ha chiếm 63,85% diện tích đất tự nhiên, đất phi nông nghiệp 3.670,18 ha chiếm 29,33% diện tích đất tự nhiên; đất chưa sử dụng 851,71 ha, chiếm 6,8% so với diện tích đất tự nhiên.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 23 24 25 26 27  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2018 << 5/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


thời trang công sở Hôm nay : 774

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 133439

4 Tổng lượt truy cập : 11586588

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv