Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

 Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2008

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2008

Ngày 02/7/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Tài nguyên và Môi trường 6 tháng đầu năm 2008, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Thực hiện các chương trình kinh tế nông nghiệp trọng điểm ở Lâm Thao

Chủ trương thực hiện các chương trình kinh tế nông nghiệp trọng điểm của Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã được huyện Lâm Thao cụ thể hóa thành nhiều chương trình cụ thể, phù hợp với địa bàn. BTV Huyện ủy ban hành các Nghị quyết số 06/2007/NQ-HU về phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng tăng giá trị trên đơn vị diện tích; Nghị quyết số 08 về đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020;

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tốt Đại hội các Chi bộ

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tốt Đại hội các Chi bộ

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khoá X và Chỉ đạo của Đảng uỷ Khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2008 - 2010.

Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực QLNN về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực QLNN về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 28/5/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng Internet tại địa chỉ http://phutho.monre.gov.vn. Buổi giao lưu trực tuyến do Sở tổ chức với sự tham gia của Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, Giám đốc các đơn vị thuộc Sở và Trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Việt Trì: Khởi công xây dựng đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn II

Vừa qua, UBND TP.Việt Trì - đơn vị chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn II, đoạn C10 - Quốc lộ 2, góp phần hoàn chỉnh tuyến huyết mạch giao thông quan trọng của thành phố đô thị loại II.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Ngày 28 tháng 5 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng Internet. Buổi giao lưu trực tuyến do Sở tổ chức với sự tham gia của tất cả Phòng, đơn vị thuộc Sở và Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2008

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2007 và thực hiện Quyết định số 3456/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2008, ngày 09/01/2008, Sở tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị toàn ngành để tổng kết công tác năm 2007 và triển khai nhiệm vụ năm 2008.

Thanh Thuỷ làm tốt công tác tuyên truyền và cấp GCNQSD đất ở nông thôn

Thanh Thủy là huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ được tái lập từ ngày 01/9/1999 có tổng diện tích tự nhiên 12.510,42 ha (theo số liệu thống kê năm 2007). Trong đó: Đất nông nghiệp: 7.988,53 ha chiếm 63,85% diện tích đất tự nhiên, đất phi nông nghiệp 3.670,18 ha chiếm 29,33% diện tích đất tự nhiên; đất chưa sử dụng 851,71 ha, chiếm 6,8% so với diện tích đất tự nhiên.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các tỉnh, thành cùng du khách dâng hương tại Đền Thượng

Lễ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương năm Mậu Tý - 2008

Ngày 10/3 âm lịch, tại Đền Thượng trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng năm Mậu Tý 2008.

 Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007

Ngày 01/02/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị đánh giá việc thực hiện quy chế, chức năng nhiệm vụ năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở, Công chức, viên chức và lao động các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Đ.C Nguyễn Ngọc Thắng - Bí thư Đảng ủy Sở trao Giấy khen cho 2 Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2007

Ngày 29/01/2008, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2007 và phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Vũ Văn Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất sau 2 năm thành lập và hoạt động

Được thành lập theo Quyết định số 1391/QĐ-UBND ngày 06/9/2005 của UBND tỉnh Phú Thọ. Khi mới thành lập, Văn phòng đăng ký QSD đất được giao 05 biên chế, tài sản cố định có giá trị chỉ là 01 bộ máy tính và 01 máy in A4. Đến nay, tổng số lao động của Văn phòng là 16, với 5 biên chế sự nghiệp hưởng lương từ ngân sách nhà nước, 2 biên chế tự cân đối tài chính và 9 lao động hợp đồng.

Đoàn cán bộ của Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Tài nguyên làm việc với Hãng South

Nhìn nhận sau chuyến đi công tác Làm việc và học tập kinh nghiệm tại Trung Quốc

Được phép của UBND tỉnh Phú Thọ, vừa qua Trung tâm Kỹ thuật công nghệ Tài nguyên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ đã tổ chức đoàn cán bộ đi công tác, thăm quan, học tập trao đổi kinh nghiệm tại Trung Quốc. Mục đích chuyến đi là tìm hiểu quá trình phát triển công nghệ, thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công tác quản lý Tài nguyên và Môi trường ở Trung Quốc.

Nhìn lại một năm thực hiện công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện Lâm Thao

Năm 2007 sắp đi qua, nhìn lại năm qua công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện có nhiều thay đổi, chuyển biến tích cực. Bên cạnh các thành tích đã đạt được, không tránh khỏi những tồn tại, hạn chế cần khắc phục ngay nhằm làm tốt hơn công tác này trong năm 2008.

Đảng bộ Phú Thọ dồn sức lãnh đạo, chỉ đạo 3 nhiệm vụ trọng yếu

Đảng bộ Phú Thọ dồn sức lãnh đạo, chỉ đạo 3 nhiệm vụ trọng yếu

Trả lời phóng vấn báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Ngô Đức Vượng - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ cho rằng, nhân tố quan trọng, mang tính quyết định tới việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2007, tạo đà cho sự bứt phá của năm bản lề 2008 chính là Đảng bộ Phú Thọ đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trên các lĩnh vực trong yếu. Xin giới thiệu đến bạn đọc toàn văn bài phỏng vấn.

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ Tổng kết công tác năm 2007

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ Tổng kết công tác năm 2007

Ngày 09/01/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Doãn Khánh

Giữ vững ổn định chính trị, nâng cao chất lượng tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của nền kinh tế, hiệu quả các chương trình phát triển xã hội

Đan xen với giải quyết công việc trong những ngày cuối năm, trước thềm năm mới 2008, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dành cho PV Báo Phú Thọ cuộc phỏng vấn rất tâm huyết. Dưới đây là nội dung các câu hỏi và trả lời phỏng vấn.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên trả lời phỏng vấn báo chí

Đáp ứng mọi mong muốn của người dân, có hỏi phải có trả lời

Trong buổi giao lưu trực tuyến ngày 27/12/2007, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã chia sẻ những băn khoăn của người dân và doanh nghiệp cũng như khẳng định quyết tâm đổi mới hoạt động ngành TN&MT theo hướng tài chính hóa thời gian tới. Ông cũng không ngần ngại trả lời báo chí các vấn đề “nóng” về TN&MT.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐUK của Đảng uỷ Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Phú Thọ, ngày 25/12/2007, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Ngày 27 tháng 12 năm 2007, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng internet.Đây là buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt lần đầu tiên tổ chức với sự tham gia của tất cả 64 Sở Tài nguyên và Môi trường tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông qua Hệ thống Giao lưu trực tuyến của các Sở.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 25  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
2017 << 12/2018 >> 2019
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2018
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


thời trang công sở Hôm nay : 789

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 38842

4 Tổng lượt truy cập : 10623643

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv