Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Thực trạng đội ngũ công chức địa chính - xây dựng cấp xã ở Lâm Thao và những nhiệm vụ đặt ra trong tình trạng hiện nay

Theo quy định tại Nghị định số 114/2003/NĐ-CP ngày 10/10/2003 của Chính phủ quy định về cán bộ công chức xã, phường, thị trấn thì công chức địa chính - xây dựng là 1 trong 7 chức danh chuyên môn nghiệp vụ thuộc UBND cấp xã (gồm: Chỉ huy trưởng quân sự; Trưởng công an; Văn phòng thống kê; Tư pháp - hộ tịch; Tài chính - kế toán; Văn hoá - xã hội; Địa chính - xây dựng). Các công chức này được tuyển dụng vào biên chế Nhà nước qua hình thức thi tuyển (đối với các xã có nhu cầu tuyển dụng do chưa có người thực hiện một trong các chức danh nêu trên).

Cẩm Khê tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2009 và khởi công xây dựng Dự án nuôi trồng thủy sản

Ngày 01/3/2009 tại trường Trung học cơ sở xã Xương Thịnh, Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn Cẩm Khê tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2009 và khởi công dự án nuôi trồng thuỷ sản tại huyện Cẩm Khê.

Thanh tra Sở phát biểu tại hội nghị

Hội nghị triển khai công tác thanh tra, kiểm tra môi trường và tài nguyên nước năm 2009

Trong 02 ngày 05- 06/3/2009, tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thanh tra, kiểm tra Tài nguyên và Môi trường và tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành Môi trường và Tài nguyên Nước năm 2009 cho 26 tỉnh phía Bắc. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng Thanh tra Sở đã tham dự hội nghị. Bài tham luận của Sở trình bày tại hội nghị đã được hội nghị đánh giá cao, nội dung tham luận đề cập tới các khó khăn vướng mắc thực tế trong quá trình quản lý TN&MT cũng như các chế tài xử lý khi thanh tra, kiểm tra, theo dõi giám sát tại địa phương.

Hội nghị Sơ kết công tác quý I năm 2009

Kết quả công tác Tài nguyên và Môi trường quý I và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2009

Thực hiện kế hoạch công tác về tài nguyên và môi trường năm 2009, ngay đầu năm, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành công khai kế hoạch và dự toán ngân sách Nhà nước được tỉnh giao (theo Quyết định số 3819/QĐ-UBND ngày 16/12/2008 của UBND tỉnh) và ban hành kế hoạch phân bổ kinh phí chi nghiệp vụ tài nguyên - môi trường năm 2009 để các Phòng, đơn vị thuộc Sở kịp thời chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác để tổ chức thực hiện.

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp: “Đất đai, môi trường, khoáng sản: Từ chính sách đến thực tế”

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp: “Đất đai, môi trường, khoáng sản: Từ chính sách đến thực tế”

“Chúng ta tận dụng internet để đối thoại rộng rãi hơn, trực tiếp và nhanh hơn. Gần 800.000 lượt truy cập vào các trang web của Bộ TN&MT và các Sở TN&MT trước khi diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến này cho thấy xã hội, người dân và doanh nghiệp đang hết sức quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động của Bộ TN&MT. Trách nhiệm của ngành phải được nâng cao”, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu khai mạc buổi giao lưu trực tuyến tại Bộ TN&MT - 83 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội, ngày 17/4.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Chủ lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm Kỷ Sửu 2009 Nguyễn Doãn Khánh đọc văn tế.

Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trong ngày giỗ Tổ

Sáng 4-4-2009 (tức mùng 10 tháng 3 Kỷ Sửu), UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trọng thể Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.
Đúng 7h, đoàn hành lễ từ sân trung tâm Lễ hội qua nghi môn, đền Hạ, đền Trung, lên đền Thượng trên đỉnh Nghĩa Lĩnh uy nghiêm, ngút ngàn linh khí.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Ngày 17/4/2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 63 Sở Tài nguyên và Môi trường tại các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước lĩnh vực tài nguyên đất, môi trường và địa chất khoáng sản" với nhân dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân 2009

Gặp mặt báo chí đầu xuân - Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên: Mong báo chí đồng hành cùng Bộ TN&MT vì sự phát triển của đất nước

Sáng 5/2/2009, tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân Kỷ Sửu, Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên đã nhấn mạnh như vậy. Tham dự buổi gặp mặt, về phía báo giới, có ông Đinh Thế Huynh – UVTW Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân dân; ông Trần Mai Hưởng – Phó Tổng Giám đốc điều hành Thông tấn xã Việt Nam; ông Đào Duy Hứa – Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN; ông Nguyễn Thế Kỷ - Vụ trưởng Vụ Báo chí (Ban Tuyên giáo Trung ương) và đại diện lãnh đạo, phóng viên đông đảo cơ quan báo chí. Về phía Bộ TN&MT, có Thứ trưởng Trần Thế Ngọc và đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ thuộc Bộ.

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 31-1 (tức mùng 6 tết), tại Đền thờ Lạc Long Quân thuộc khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Hùng, Trung ương Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND tỉnh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Sửu 2009.

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Ngày 22/01/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở, công chức, viên chức và lao động các phòng thuộc Sở.

Đồi rừng ở Tân Sơn

Tân Sơn - phát triển kinh tế đồi rừng đến năm 2015

Tân Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Nghị định số 61/2007/NĐ-CP ngày 09/4/2007 của Chính phủ với tổng diện tích tự nhiên là 68.858 ha, bao gồm 17 xã. Địa hình đồi núi chia cắt bởi các dãy núi cao xen kẽ là những gò đồi bát úp thấp và các thung lũng nhỏ. Có rất nhiều khe lạch, suối nhỏ và sông Bứa chảy qua địa bàn huyện.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Tài nguyên và Môi trường huyện Yên lập năm 2008 và nhiệm vụ năm 2009

Năm 2008, phòng Tài nguyên & Môi trường Yên Lập với chức năng là cơ quan tham mưu cho UBND huyện quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về Quản lý đất đai, môi trường, nước và khoáng sản đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2008 với những kết quả đạt được trên từng lĩnh vực sau:

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác tài nguyên và môi trường Phú Thọ năm 2008

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2008 do Bộ Tài nguyên và Môi trường và chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2008 do UBND tỉnh Phú Thọ giao (theo Quyết định số 3456/QĐ-UBND, ngày 24/12/2007), Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện trên 6 lĩnh vực, đến nay đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trên các lĩnh vực, cụ thể là:

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008

Ngày 07/01/2009, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Kiều Công Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh, Vũ Văn Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Thư chức mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi cán bộ,công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường

Hà Nội, ngày 1 tháng 1 năm 2009
Nhân dịp năm mới 2009 và mừng Xuân Kỷ Sửu, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TN&MT, tôi thân ái gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, công nhân viên, các em học sinh, sinh viên trong toàn Ngành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Phát huy thành tích đáng khích lệ, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước về TN&MT

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Phát huy thành tích đáng khích lệ, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước về TN&MT

Ngày 29/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch, nhiệm vụ công tác ngành TN&MT 2009 do Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chủ trì. Hội nghị vinh dự được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tới dự và cho ý kiến chỉ đạo. Tham dự có nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT Mai Ái Trực, các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ TN&MT, đại diện các Bộ, ban, ngành, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trong cả nước.

 Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổng kết công tác năm 2008

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổng kết công tác năm 2008

Ngày 18/12/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Đồng chí Đặng Đình Vượng - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ; Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở có liên quan; Lãnh đạo UBND, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị; Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Nguyễn Xuân Cường làm việc về quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh

Ngày 8-12, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và môi trường do Thứ trưởng Nguyễn Xuân Cường dẫn đầu làm việc tại tỉnh ta về tình hình quản lý tài nguyên và môi trường. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Đình Vượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Giao ban vùng Tây Bắc Bộ về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Giao ban vùng Tây Bắc Bộ về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Ngày 9-12, tại Phú Thọ, Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức hội nghị giao ban vùng gồm các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Đặng Đình Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì buổi giao ban.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 26-11, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Đức Vượng - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Thường vụ đã họp thảo luận các báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, thu chi ngân sách năm 2008, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2009 và chiến lược bảo vệ môi trường tỉnh Phú Thọ năm 2015 và định hướng đến năm 2020, cùng một số nội dung quan trọng khác.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 25 26 27  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2018 << 5/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


thời trang công sở Hôm nay : 759

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 133424

4 Tổng lượt truy cập : 11586573

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv