Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Ngày 22/01/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở, công chức, viên chức và lao động các phòng thuộc Sở.

Đồi rừng ở Tân Sơn

Tân Sơn - phát triển kinh tế đồi rừng đến năm 2015

Tân Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Nghị định số 61/2007/NĐ-CP ngày 09/4/2007 của Chính phủ với tổng diện tích tự nhiên là 68.858 ha, bao gồm 17 xã. Địa hình đồi núi chia cắt bởi các dãy núi cao xen kẽ là những gò đồi bát úp thấp và các thung lũng nhỏ. Có rất nhiều khe lạch, suối nhỏ và sông Bứa chảy qua địa bàn huyện.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Tài nguyên và Môi trường huyện Yên lập năm 2008 và nhiệm vụ năm 2009

Năm 2008, phòng Tài nguyên & Môi trường Yên Lập với chức năng là cơ quan tham mưu cho UBND huyện quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về Quản lý đất đai, môi trường, nước và khoáng sản đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2008 với những kết quả đạt được trên từng lĩnh vực sau:

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác tài nguyên và môi trường Phú Thọ năm 2008

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2008 do Bộ Tài nguyên và Môi trường và chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2008 do UBND tỉnh Phú Thọ giao (theo Quyết định số 3456/QĐ-UBND, ngày 24/12/2007), Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện trên 6 lĩnh vực, đến nay đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trên các lĩnh vực, cụ thể là:

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008

Ngày 07/01/2009, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Kiều Công Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh, Vũ Văn Thuỷ - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Thư chức mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi cán bộ,công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường

Hà Nội, ngày 1 tháng 1 năm 2009
Nhân dịp năm mới 2009 và mừng Xuân Kỷ Sửu, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TN&MT, tôi thân ái gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, công nhân viên, các em học sinh, sinh viên trong toàn Ngành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Phát huy thành tích đáng khích lệ, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước về TN&MT

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Phát huy thành tích đáng khích lệ, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước về TN&MT

Ngày 29/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch, nhiệm vụ công tác ngành TN&MT 2009 do Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chủ trì. Hội nghị vinh dự được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tới dự và cho ý kiến chỉ đạo. Tham dự có nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT Mai Ái Trực, các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ TN&MT, đại diện các Bộ, ban, ngành, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trong cả nước.

 Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổng kết công tác năm 2008

Ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổng kết công tác năm 2008

Ngày 18/12/2008, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Đồng chí Đặng Đình Vượng - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ; Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở có liên quan; Lãnh đạo UBND, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị; Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Nguyễn Xuân Cường làm việc về quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh

Ngày 8-12, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và môi trường do Thứ trưởng Nguyễn Xuân Cường dẫn đầu làm việc tại tỉnh ta về tình hình quản lý tài nguyên và môi trường. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Đình Vượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Giao ban vùng Tây Bắc Bộ về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Giao ban vùng Tây Bắc Bộ về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Ngày 9-12, tại Phú Thọ, Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức hội nghị giao ban vùng gồm các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Đặng Đình Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì buổi giao ban.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 26-11, dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Đức Vượng - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Thường vụ đã họp thảo luận các báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, thu chi ngân sách năm 2008, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2009 và chiến lược bảo vệ môi trường tỉnh Phú Thọ năm 2015 và định hướng đến năm 2020, cùng một số nội dung quan trọng khác.

Thanh Ba tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về nước sạch và vệ sinh môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về chương trình nước sạch nông thôn và giữ vệ sinh môi trường, ngày 22-11, Trung tâm Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (NCERWASS), Trung tâm nước sinh hoạt tỉnh đã phối hợp tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi dự án “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về nước sạch và vệ sinh môi trường” tại xã Đỗ Xuyên huyện Thanh Ba. Đồng thời, trung tâm cũng tổ chức cuộc thi viết, vẽ với chủ đề nước sạch và vệ sinh môi trường cho các em học sinh tiểu học trường tiểu học Đỗ Xuyên.

Sẽ tăng cường thanh tra việc sử dụng đất

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Năm 2009, tập trung thanh tra quản lý và sử dụng đất

Ngày 19-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo chủ chốt Thanh tra Chính phủ nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2008).

Kết quả kiểm tra thực hiện cam kết bảo vệ môi trường tại khu Công nghiệp Thụy Vân

Kết quả kiểm tra thực hiện cam kết bảo vệ môi trường tại khu Công nghiệp Thụy Vân

Thực hiện Quyết định số: 45/QĐ-TNMT ngày 08/4/2008 của Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Phú Thọ về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 24 cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì.

Chức năng nhiệm vụ của Phòng TN và MT cấp huyện và những bất cập về công tác cán bộ

Ngày 15/7/2008, liên Bộ TN & MT - Bộ nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 03/2008/TTLB-BTNMT-BNV về “Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn về TN & MT thuộc UBND các cấp”.

Mỹ á - Bản H’Mông cần cơ chế và chính sách đầu tư

Mỹ á là khu hành chính thuộc diện vùng sâu, đặc biệt khó khăn của xã Thu Cúc và của huyện Tân Sơn, giáp ranh với huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Gần doanh nghiệp và gắn bó dân: Nhìn từ cuộc giao lưu trực tuyến lần thứ 7

Gần doanh nghiệp và gắn bó dân: Nhìn từ cuộc giao lưu trực tuyến lần thứ 7

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cần tổ chức các kênh thông tin thông suốt với công dân để chỉ đạo nhanh nhạy, để tiếp cận những thông tin phản hồi giúp cho người quản lý có cơ sở điều chỉnh thường xuyên để nâng cao chất lượng quản lý hoạt động.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo

Bộ Tài nguyên và Môi trường họp báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm: Bốn vấn đề

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo thường kỳ của Bộ tại Hà Nội ngày 19/8 đã khẳng định sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí đối với ngành TN&MT những năm qua. Báo chí đã góp phần tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cộng đồng, đấu tranh phê phán việc sử dụng lãng phí tài nguyên thiên nhiên, bổ sung những bất cập trong chính sách quản lý TN&MT.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Ngày 29 tháng 8 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ cùng các Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp qua mạng internet dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Một đoạn phố xanh - sạch - đẹp ven bờ sông Hồng của thị xã Phú Thọ

Thị xã quê tôi - Miền quê khởi sắc

Nếu ai một lần đã đến thị xã Phú Thọ thì hẳn sẽ không quên được những con đường xanh rợp bóng cây với người dân mộc mạc chân tình. Tính đến nay thị xã đã tròn 105 tuổi với đã bao đổi thay và phát triển. Chỉ trong 5 năm gần đây miền quê ấy thật sự khởi sắc, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà chính là cảm nhận của mỗi người đang sống, làm việc tại đây và cả những người xa xứ lâu nay mới có dịp về thăm lại.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24 25  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
2017 << 12/2018 >> 2019
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2018
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 19


thời trang công sở Hôm nay : 940

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 72437

4 Tổng lượt truy cập : 10657238

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv