Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009

Ngày 01/7/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2009.

Đồng chí Đặng Đình Vượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho đồng chí Lưu Văn Doanh

Lễ ra mắt Chi cục bảo vệ môi trường Phú Thọ

Thực hiện Quyết định số 3903/QĐ-UBND, ngày 22/12/2008 “V/v thành lập Chi cục Bảo vệ môi trường Phú Thọ” và Quyết định số 1369/QĐ-UBND, ngày 01/06/2009 “V/v bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường, thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ” của UBND tỉnh. Ngày 1/7/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ ra mắt Chi cục bảo vệ môi trường, để sớm đưa Chi cục Bảo vệ môi trường vào hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của đề án được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt.

Lễ trao giải cuộc thi “Cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước

Sáng 9/6, lễ trao giải cuộc thi “Cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước” đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại trường quay S10 Đài Truyền hình Việt Nam (VTV 2). Đây là cuộc thi Quốc gia lần thứ 6 dành cho học sinh Trung học phổ thông và Trung học dạy nghề nước ta, do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Báo Khoa học và Đời sống (Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam) phối hợp tổ chức. Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ cuộc thi quốc tế do Thụy Điển khởi xướng và hỗ trợ danh cho học sinh trung học dưới 20 tuổi.

Khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ địa chính - xây dựng cho cán bộ địa chính cấp xã của tỉnh Phú Thọ

Khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ địa chính - xây dựng cho cán bộ địa chính cấp xã của tỉnh Phú Thọ

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý Tài nguyên và Môi trường thuộc chương trình hợp tác Việt Nam - Thụy Điển về tăng cường năng lực quản lý đất đai và môi trường (SEMLA), ngày 04/5/2009 Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ địa chính - xây dựng cho cán bộ địa chính xã, phường, thị trấn của tỉnh Phú Thọ. Khoá học nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ thực thi nhiệm vụ công tác quản lý Nhà nước về đất đai.

Công tác quản lý Tài nguyên và Môi trường huyện Hạ Hoà

Trong những năm qua, công tác quản lý về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn huyện Hạ Hoà đã có những chuyển biến tích cực đáp ứng yêu cầu quản lý về tài nguyên đất, nước, khoáng sản phục vụ các dự án phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Các đại biểu dự hội nghị triển khai thực hiện dự án tại UBND huyện Thanh Ba

Triển khai dự án Lập HSĐC, cấp giấy CNQSDĐcho các tổ chức, cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Quyết định số 1173/QĐ-UBND ngày 25/5/2007, của UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt Dự án “Lập HSĐC, cấp giấy CNQSD đất cho các tổ chức, cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”, trong các ngày 26, 27/2 và 11/3/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND TP.Việt Trì và UBND các huyện Thanh Ba, Hạ Hoà tổ chức hội nghị triển khai thực hiện dự án tới UBND các xã, phường, thị trấn.

Việt Trì tích cực hưởng ứng trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2009

Cách đây 47 năm, nhân dịp tết Canh Tý 1960, Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây, trồng rừng và người đã phát động phong trào “Tết trồng cây” đầu tiên trong cả nước.

Thực trạng đội ngũ công chức địa chính - xây dựng cấp xã ở Lâm Thao và những nhiệm vụ đặt ra trong tình trạng hiện nay

Theo quy định tại Nghị định số 114/2003/NĐ-CP ngày 10/10/2003 của Chính phủ quy định về cán bộ công chức xã, phường, thị trấn thì công chức địa chính - xây dựng là 1 trong 7 chức danh chuyên môn nghiệp vụ thuộc UBND cấp xã (gồm: Chỉ huy trưởng quân sự; Trưởng công an; Văn phòng thống kê; Tư pháp - hộ tịch; Tài chính - kế toán; Văn hoá - xã hội; Địa chính - xây dựng). Các công chức này được tuyển dụng vào biên chế Nhà nước qua hình thức thi tuyển (đối với các xã có nhu cầu tuyển dụng do chưa có người thực hiện một trong các chức danh nêu trên).

Cẩm Khê tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2009 và khởi công xây dựng Dự án nuôi trồng thủy sản

Ngày 01/3/2009 tại trường Trung học cơ sở xã Xương Thịnh, Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn Cẩm Khê tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2009 và khởi công dự án nuôi trồng thuỷ sản tại huyện Cẩm Khê.

Thanh tra Sở phát biểu tại hội nghị

Hội nghị triển khai công tác thanh tra, kiểm tra môi trường và tài nguyên nước năm 2009

Trong 02 ngày 05- 06/3/2009, tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thanh tra, kiểm tra Tài nguyên và Môi trường và tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành Môi trường và Tài nguyên Nước năm 2009 cho 26 tỉnh phía Bắc. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng Thanh tra Sở đã tham dự hội nghị. Bài tham luận của Sở trình bày tại hội nghị đã được hội nghị đánh giá cao, nội dung tham luận đề cập tới các khó khăn vướng mắc thực tế trong quá trình quản lý TN&MT cũng như các chế tài xử lý khi thanh tra, kiểm tra, theo dõi giám sát tại địa phương.

Hội nghị Sơ kết công tác quý I năm 2009

Kết quả công tác Tài nguyên và Môi trường quý I và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2009

Thực hiện kế hoạch công tác về tài nguyên và môi trường năm 2009, ngay đầu năm, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành công khai kế hoạch và dự toán ngân sách Nhà nước được tỉnh giao (theo Quyết định số 3819/QĐ-UBND ngày 16/12/2008 của UBND tỉnh) và ban hành kế hoạch phân bổ kinh phí chi nghiệp vụ tài nguyên - môi trường năm 2009 để các Phòng, đơn vị thuộc Sở kịp thời chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác để tổ chức thực hiện.

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp: “Đất đai, môi trường, khoáng sản: Từ chính sách đến thực tế”

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp: “Đất đai, môi trường, khoáng sản: Từ chính sách đến thực tế”

“Chúng ta tận dụng internet để đối thoại rộng rãi hơn, trực tiếp và nhanh hơn. Gần 800.000 lượt truy cập vào các trang web của Bộ TN&MT và các Sở TN&MT trước khi diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến này cho thấy xã hội, người dân và doanh nghiệp đang hết sức quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động của Bộ TN&MT. Trách nhiệm của ngành phải được nâng cao”, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu khai mạc buổi giao lưu trực tuyến tại Bộ TN&MT - 83 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội, ngày 17/4.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Chủ lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm Kỷ Sửu 2009 Nguyễn Doãn Khánh đọc văn tế.

Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trong ngày giỗ Tổ

Sáng 4-4-2009 (tức mùng 10 tháng 3 Kỷ Sửu), UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trọng thể Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.
Đúng 7h, đoàn hành lễ từ sân trung tâm Lễ hội qua nghi môn, đền Hạ, đền Trung, lên đền Thượng trên đỉnh Nghĩa Lĩnh uy nghiêm, ngút ngàn linh khí.

Chương trình Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Chương trình Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Ngày 17/4/2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 63 Sở Tài nguyên và Môi trường tại các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước lĩnh vực tài nguyên đất, môi trường và địa chất khoáng sản" với nhân dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân 2009

Gặp mặt báo chí đầu xuân - Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên: Mong báo chí đồng hành cùng Bộ TN&MT vì sự phát triển của đất nước

Sáng 5/2/2009, tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân Kỷ Sửu, Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên đã nhấn mạnh như vậy. Tham dự buổi gặp mặt, về phía báo giới, có ông Đinh Thế Huynh – UVTW Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân dân; ông Trần Mai Hưởng – Phó Tổng Giám đốc điều hành Thông tấn xã Việt Nam; ông Đào Duy Hứa – Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN; ông Nguyễn Thế Kỷ - Vụ trưởng Vụ Báo chí (Ban Tuyên giáo Trung ương) và đại diện lãnh đạo, phóng viên đông đảo cơ quan báo chí. Về phía Bộ TN&MT, có Thứ trưởng Trần Thế Ngọc và đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ thuộc Bộ.

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 31-1 (tức mùng 6 tết), tại Đền thờ Lạc Long Quân thuộc khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Hùng, Trung ương Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND tỉnh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Sửu 2009.

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Ngày 22/01/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội nghị phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2008, phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Sở, công chức, viên chức và lao động các phòng thuộc Sở.

Đồi rừng ở Tân Sơn

Tân Sơn - phát triển kinh tế đồi rừng đến năm 2015

Tân Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Nghị định số 61/2007/NĐ-CP ngày 09/4/2007 của Chính phủ với tổng diện tích tự nhiên là 68.858 ha, bao gồm 17 xã. Địa hình đồi núi chia cắt bởi các dãy núi cao xen kẽ là những gò đồi bát úp thấp và các thung lũng nhỏ. Có rất nhiều khe lạch, suối nhỏ và sông Bứa chảy qua địa bàn huyện.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Tài nguyên và Môi trường huyện Yên lập năm 2008 và nhiệm vụ năm 2009

Năm 2008, phòng Tài nguyên & Môi trường Yên Lập với chức năng là cơ quan tham mưu cho UBND huyện quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về Quản lý đất đai, môi trường, nước và khoáng sản đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2008 với những kết quả đạt được trên từng lĩnh vực sau:

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác tài nguyên và môi trường Phú Thọ năm 2008

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2008 do Bộ Tài nguyên và Môi trường và chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2008 do UBND tỉnh Phú Thọ giao (theo Quyết định số 3456/QĐ-UBND, ngày 24/12/2007), Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện trên 6 lĩnh vực, đến nay đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trên các lĩnh vực, cụ thể là:


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24 25 26  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
2018 << 4/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


thời trang công sở Hôm nay : 3221

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 122316

4 Tổng lượt truy cập : 11390879

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv