Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Việt Trì tích cực thực hiện công tác giải phóng mặt bằng

Năm 2009, thành phố Việt Trì triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng cho 81 dự án (trong đó có 47 dự án chuyển tiếp). Đến nay đã có 25 dự án cơ bản hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Một số kết quả công tác quản lý đất đai, môi trường năm 2009 ở Phù Ninh

Thực hiện kế hoạch công tác tài nguyên môi trường năm 2009, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phù Ninh triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, trong đó tập trung vào các lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường cụ thể là:

Sở Tài nguyên và Môi trường với công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Trong những năm qua Đảng và Nhà nước ta có nhiều chính sách đúng đắn về đất đai, tạo cho nhân dân yên tâm đầu tư sản xuất, xoá đói, giảm nghèo, nhờ đó mà đời sống người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Tuy nhiên, do việc quản lý và sử dụng đất ở cơ sở vẫn còn nhiều bất cập nên dẫn đến phát sinh tình trạng khiếu nại, tố cáo.

Một trong những lò gạch thủ công đã tháo dỡ tại xã Thạch Sơn - H.Lâm Thao

Quá trình thực hiện xoá bỏ lò gạch thủ công trên địa bàn huyện Lâm Thao, những hạn chế và nguyên nhân

Thực hiện Quyết định số 15/2000/QĐ-BXD ngày 24/7/2000 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc ban hành quy định đầu tư sản xuất gạch, ngói đất sét nung. Trong đó đã quy định lộ trình phải xoá bỏ lò gạch thủ công đối với các vùng ven đô thị, thành phố, các thị xã, thị trấn trong năm 2005, đối với các địa phương còn lại trong năm 2010.

Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện cải cách hành chính đến năm 2010 tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Để tiếp tục triển khai có hiệu quả Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước của tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2006-2010, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, thúc đẩy thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, trong thời gian tới, Sở TN&MT tập trung tổ chức thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp sau:

Một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 27/NQ - CP của Chính phủ

Ngày 12/6/2009, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP về một số giải pháp cấp bách trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường, đã đưa ra các giải pháp cấp bách trên 5 lĩnh vực và kinh tế biển, đảo. Đối với Phú Thọ (tỉnh không có biển, đảo) có 5 nội dung mà Nghị quyết của Chính phủ đưa ra phải thực hiện, đó là các lĩnh vực: đất đai, đo đạc và bản đồ; bảo vệ môi trường; khí tượng thủy văn và ứng phó với biến đổi khí hậu; tài nguyên nước; địa chất khoáng sản.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2009 triển khai nhiệm vụ năm 2010 ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2009 triển khai nhiệm vụ năm 2010 ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, ngày 14/01/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2009, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2010. Thành phần Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và Lãnh đạo UBND, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị. Đ.C Đặng Đình Vượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị triển khai và tập huấn công tác kiểm kê đất đai năm 2010 và cấp GCNQSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Hội nghị triển khai và tập huấn công tác kiểm kê đất đai năm 2010 và cấp GCNQSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Thực hiện Chỉ thị số 618/CT-TTg ngày 15/5/2009 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 2982/KH-UBND ngày 24/9/2009 của UBND tỉnh Phú Thọ về kiểm kê đất đai, xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2010; Nghị định số 88/2009/NĐ-CP ngày 19/10/2009 của Chính phủ về cấp GCNQSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Đại hội Chi hội luật gia Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ ( 2009 - 2011)

Đại hội Chi hội luật gia Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ ( 2009 - 2011)

Căn cứ quy định của Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội luật gia tỉnh Phú Thọ và được sự đồng ý của Đảng uỷ Sở. Ngày 15/12/2009 Chi hội Luật gia Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2009 - 2011.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam

Sáng 12/12/ 2009, Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam (14/12/1959-14/12/2009). Đến dự lễ kỷ niệm có Đ.C Đặng Đình Vượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, các Đ.C Lãnh đạo Sở và nguyên là Lãnh đạo Sở TN&MT cùng các thế hệ cán bộ trong và ngoài Ngành làm công tác Đo đạc và Bản đồ đã tới dự buổi lễ.

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2009

Ngày 15/10/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao ban quý III năm 2009, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm của quý IV năm 2009.

Chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp

Ngày 12/10/2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 63 Sở Tài nguyên và Môi trường tại các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước các lĩnh vực tài nguyên và môi trường" với người dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Buổi giao lưu nhằm giải đáp những thắc mắc và tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân và doanh nghiệp về quản lý Nhà nước trong các lĩnh vực của ngành, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường.

 Lãnh đạo các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, tổ chức Quốc tế, tỉnh Phú Thọ trồng cây tại khu vực Mỏ Quàng

Mít tinh phát động Quốc gia hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” 2009

Phú Thọ là địa phương vinh dự được lựa chọn tổ chức mít tinh phát động Quốc gia hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” 2009, trong sự phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Hội thảo xây dựng Việt Trì trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam

UBND thành phố Việt Trì vừa tổ chức hội thảo khoa học “Xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết, sự đồng thuận của các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, các đại biểu và đông đảo tầng lớp nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng thành phố.

Một góc thị trấn Hưng Hoá

Quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 huyện tam nông

Huyện Tam Nông có vị trí khá thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, có hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ thuận tiện, là đầu mối giao thông quan trọng trong việc trung chuyển hàng hoá và nối liền hệ thống kinh tế giữa các tỉnh Trung du miền núi Bắc Bộ với thành phố Hà Nội; Huyện có diện tích tự nhiên 15.596,92 ha, chiếm 4,43% diện tích tự nhiên của tỉnh; có 20 đơn vị hành chính, trong đó có 19 xã và 1 thị trấn.

Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2009 của Thanh tra Sở

Sáu tháng đầu năm 2009 với nhiệm vụ trọng tâm của Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường đó là công tác tiếp dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo về lĩnh vực Tài nguyên & Môi trường, công tác thanh tra theo kế hoạch và thanh tra đột xuất theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên & Môi trường, của UBND tỉnh và Giám đốc sở.

Triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vào hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường

Được lựa chọn là một trong 10 đơn vị triển khai thực hiện xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2007-2010 theo Kế hoạch số 619/KH-UBND ngày 29/3/2007 của UBND tỉnh; từ tháng 7/2008, các phòng chuyên môn và Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất của Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành rà soát, xây dựng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào hoạt động quản lý nhà nước.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch về tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2009

Thực hiện Quyết định số 3819/QĐ-UBND ngày 16/12/2008 của UBND tỉnh về việc giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2009, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao nhiệm vụ cho các đơn vị thuộc Sở và phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành, thị. Kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm về các chỉ tiêu đạt được trên các lĩnh vực như sau:

Hội nghị triển khai học tập và tổ chức thực hiện chủ đề “ Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…”

Hội nghị triển khai học tập và tổ chức thực hiện chủ đề “ Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…”

Thực hiện kế hoạch số: 72-KH/BCB ngày 15/ 06/ 2009 của Ban chỉ đạo Tỉnh Uỷ Phú Thọ và Kế hoạch số: 45 – KH/BCĐ - ĐUK ngày 03/ 07/ 2009 của Ban chỉ đạo cuộc vận động Đảng Uỷ khối cơ quan dân chính Đảng Tỉnh về tổ chức học tập chủ đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân”, gắn với 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ.

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009

Ngày 01/7/2009, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2009, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2009.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 20 21 22 ... 24 25 26  Trang sau
 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2018 << 3/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 16


thời trang công sở Hôm nay : 4676

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 164067

4 Tổng lượt truy cập : 11213180

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv