Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Công chức, viên chức và người lao động năm 2022

Thứ hai - 23/05/2022 10:40
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH – LĐLĐ ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Và Kế hoạch số 06/KH-CĐVC ngày 27/4/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ về Kế hoạch tổ chức tháng công nhân năm 2022.

 
Trong ngày 23/5/2022, phối hợp với Bệnh viện Medlatec, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên tại Sở. Đây là hoạt động thường niên của Sở do Công đoàn Sở tổ chức nhằm giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân.


 


Bác sĩ Bệnh viện Medlatec lấy máu xét nghiệm cho cán bộ Sở
 
 
Toàn bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở được khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời. Việc tổ chức khám sức khỏe này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở đối với đời sống và sức khỏe của cán bộ, nhân viên.
 
Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện được các vấn đề về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh và chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài, tạo điệu kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, giảm chi phí y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

 


Theo khuyến cáo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, việc khám sức khỏe định kỳ đối với những người bình thường từ 40 tuổi trở xuống nên khám kiểm tra sức khỏe 5 năm một lần và sau 40 tuổi là 1 – 3 năm một lần. Tuy nhiên những đối tượng có các yếu tố nguy cơ về sức khỏe cần khám kiểm tra sức khỏe thường xuyên hơn.
 

 Các cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở TN&MT tỉnh Phú Thọ nghe bác sĩ tư vấn về sức khỏe
 
Trong đợt khám sức khỏe năm 2022 này, các cán bộ, nhân viên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ đã được các bác sĩ thuộc Bệnh viện Medlatec thăm khám cẩn thận toàn diện, ngoài ra các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên trong Sở cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Đặc biệt là cách phòng tránh trước, trong và sau khi bị mắc COVID-19.

Qua kết quả thăm khám, Công đoàn Sở sẽ theo dõi được tình hình sức khỏe của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở. Kịp thời thăm hỏi động viên tinh thần đối với những người không may phát hiện ra bệnh trong đợt kiểm tra này.

Hoạt động này cũng là cơ sở để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ quan tâm tới sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động giúp cán bộ công chức, viên chức và người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, tăng cường sức sáng tạo, đoàn kết gắn bó và tình yêu, sự hạnh phúc với môi trường làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên góp phần cho sự phát triển chung của Sở.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Thảo - TT KTCNTN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 70


thời trang công sở Hôm nay : 22307

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 84991

4 Tổng lượt truy cập : 28346274

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv