Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG RA QUÂN HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2022

Thứ tư - 14/09/2022 14:33
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2022 của Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 12/9/2022, Ban Chỉ huy quân sự Sở tài nguyên và Môi trường tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ.


Tham dự buổi lễ, về phía Bộ CHQS tỉnh có đồng chí thượng tá Đinh Ngọc Lân, Phó tham mưu trưởng BCHQS tỉnh cùng các đồng chí đại diện cơ quan bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía sở Tài nguyên và Môi trường, có đồng chí Nguyễn Hữu Chí - phó chỉ huy trưởng BCHQS Sở, đồng chí Phạm Thị Hương Giang - Chính trị viên phó cùng 28 đồng chí tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong thời gian 7 ngày, (Từ 07h30 ngày 12/9/2022 đến 17h30 ngày 18/9/2022) các chiến sĩ dân quân tự vệ sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản với các nội dung: Giáo dục chính trị - Pháp luật và huấn luyện quân sự.

 


 

Hình ảnh: Đồng chí thượng tá Đinh Ngọc Lân, phó tham mưu trưởng BCHQS phát biểu tại buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân thượng tá Đinh Ngọc Lân, phó tham mưu trưởng BCHQS đã nhấn mạnh mục đích của khóa huấn luyện là nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ tự vệ tại chỗ hiểu được quan điểm, chủ trương của Đảng về chiến lược quốc phòng, vai trò nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của cơ quan năm 2022.

Đồng chí cũng yêu cầu các chiến sĩ huấn luyện những kiến thức cơ bản về quân sự, sử dụng các loại vũ khí được trang bị, vũ khí tự tạo; biết chiến thuật tổ, Trung đội Tự vệ, đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ trong mọi tình huống. Tổ chức huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc, đủ quân số; làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện và công tác bảo đảm khác cho huấn luyện; vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc và mối kết hợp trong huấn luyện; biết vận dụng vào thực tế khi có tình huống xảy ra và đặc biệt bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trước, trong và sau khi huấn luyện.

Thông qua đợt huấn luyện này, tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ, chiến sĩ tự vệ, nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ động, sáng tạo phối hợp với các lực lượng, xử lý các tình huống phức tạp có thể xảy ra trên địa bàn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Một số hình ảnh trong đợt huấn luyện:
Hình ảnh: Chào cờ khai mạc buổi lễ ra quân huấn luyện

Hình ảnh tại Thao trường

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Ánh - TT KTCNTN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 65


thời trang công sở Hôm nay : 22364

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 85048

4 Tổng lượt truy cập : 28346331

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv