Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ

Thứ năm - 02/01/2003 16:40
ảnh Hội nghị sơ kết thi đua các Sở TN&MT vùng Đông Bắc Bộ

ảnh Hội nghị sơ kết thi đua các Sở TN&MT vùng Đông Bắc Bộ

Tham dự hội nghị có đại  diện Lãnh đạo sở, đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Lãnh đạo Văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 9 sở Tài nguyên và Môi trường vùng Đông Bắc Bộ: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái nguyên, Bắc Giang, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ và Quảng Ninh. Đồng chí Trương Văn Đạt - Phó vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ TN&MT cùng các cán bộ chuyên viên của Vụ TĐKT về dự.
Đánh giá kết quả thực hiện trong thời gian qua, phong trào thi đua đã được các sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm phát động, tổ chức thực hiện với nhiều hình thức phong phú, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, thu hút được sự tham gia của  các đơn vị, tổ chức đoàn thể và đội ngũ cán bộ công chức viên chức và người lao động. Các mục tiêu nhiệm vụ đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra.  Hoạt động của các đơn vị trong cụm đã góp phần quan trọng  trong  việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của từng địa phương và vùng Đông Bắc Bộ, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành 6 tháng đầu năm.

Tuy nhiên,  cũng còn có những hạn chế  như phong trào thi đua chưa được duy trì thường xuyên, đồng đều tại các đơn vị, công tác kiểm tra đôn đốc thực hiện còn hạn chế, có lúc còn mang tính hình thức; Việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến chưa đáp ứng được yêu cầu theo tinh thần Chỉ thị 39 - CT/TW của Bộ chính trị về công tác thi đua khen thưởng, nhiều gương điển hình tiên tiến chưa được phát hiện kịp thời để bồi dưỡng, nhân rộng.

Các đại biểu về dự hội nghị đã trao đổi kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý tài nguyên và môi trường. Nhiều vấn đề vướng mắc phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của ngành đã được cùng trao đổi tháo gỡ, đặc biệt là  những vướng mắc trong lĩnh vực Đất đai, quản lý tài nguyên Khoáng sản.

Trong thời gian diễn ra hội nghị,  Cụm trưởng đã tổ chức cho các đơn vị trong Cụm giao lưu văn nghệ, thể thao, thăm quan Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới.  Các đơn vị trong Cụm đã mang về giao lưu  nhiều tiết mục đặc sắc, đậm đà bản sắc văn hoá của từng địa phương. Tại nhà thi đấu Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, trong giao lưu Cầu lông, các tay vợt nữ  của các sở TN&MT trong cụm đã giành ưu thế tuyệt đối trước các đồng đội nam.

Dự kiến Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2011 của Cụm sẽ do  sở TN&MT Bắc Giang - Cụm phó Cụm thi đua số 2 năm 2011, đăng cai tổ chức vào cuối tháng 12/2011.

Tác giả bài viết: Bạch Thái Toàn - Phó Chánh Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
2022 << 2/2023 >> 2024
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 124

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 118


thời trang công sở Hôm nay : 24665

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 48590

4 Tổng lượt truy cập : 30122900

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv