Tin được xem nhiều

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thứ năm - 05/05/2022 15:05
Đại hội Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là sự kiện chính trị quan trọng, là Đại hội của sáng tạo, hành động, của Khát vọng tuổi trẻ. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và môi trường đoàn kết, sáng tạo, tiên phong, bản lĩnh, khát vọng, phát triển” những quyết định của Đại hội thể hiện ý chí quyết tâm của tuổi trẻ Sở được đem tài năng, sức trẻ tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, xuất sắc.


 
Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐK ngày 18/10/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027”; được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 27/4, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Bá Thọ – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phí Đình Minh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội. Sự hiện diện của các đồng chí đại biểu là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với Đại hội. Các đồng chí đã hoan nghênh sự chuẩn bị chu đáo các nội dung, điều kiện cho Đại hội của Ban chấp hành Đoàn; đặc biệt là thái độ nghiêm túc, thẳng thắn nhìn nhận, kiểm điểm những mặt còn tồn tại, hạn chế, chỉ ra những nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời đề nghị Đại hội đánh giá đúng thực trạng hoạt động của Đoàn, chỉ ra những nguyên nhân yếu kém và bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp phù hợp và thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn Sở nhiệm kỳ 2022 - 2027.
 

Đồng chí Nguyễn Bá Thọ - PGĐ Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả hoạt động, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành của Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.  Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Sở đã có nhiều khởi sắc và có bước phát triển mới. Các mặt công tác của Đoàn Sở được triển khai toàn diện trên các lĩnh vực đã góp phần nâng cao nhận thức, giác ngộ lý tưởng, định hướng chính trị và cổ vũ đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và công tác; xung kích đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
 

 
Đoàn thanh niên Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ môi trường

Nổi bật là công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên được Đoàn Sở tổ chức thường xuyên bằng nhiều hình thức, nội dung phù hợp…Đoàn viên thanh niên đã tích cực vận động, kết nối các nguồn lực, tham gia đóng góp triển khai thực hiện các chương trình, phong trào tình nguyện do Đoàn khối phát động như: Tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, tìm hiểu 60 năm “Huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển”, “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cho cán bộ trẻ”, cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông”,  hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan “Văn minh – an toàn – sạch đẹp”,... Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe cho ĐVTN, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Đoàn cơ sở đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu bóng đá, thể dục thể thao.
 


Đồng chí Nguyễn Bá Thọ - PGĐ Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ mới 2022-2027

Chất lượng đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn cũng được nâng lên rõ rệt, thúc đẩy hoạt động đoàn của chi đoàn ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc. Đoàn viên, thanh niên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao….Đại hội đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2022 - 2027. Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; lực lượng xung kích cách mạng; trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 07 đồng chí tiêu biểu có đủ bản lĩnh chính trị, có năng lực, phẩm chất và có sức quy tụ đoàn viên vào Ban chấp hành Đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2027 để thực hiện tốt các Nghị quyết mà Đại hội đề ra, đưa phong trào Đoàn của cơ quan tiếp tục tiến lên, đạt những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Đồng chí Trần Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ môi trường đã được bầu dữ chức danh Bí thư trực tiếp tại Đại hội

 


Toàn cảnh Đại hội Đoàn Sở TN&MT tỉnh Phú Thọ  

Tác giả bài viết: Lê Thị Hoài Phương - VPĐKĐĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
2022 << 6/2023 >> 2024
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 123

Máy chủ tìm kiếm : 21

Khách viếng thăm : 102


thời trang công sở Hôm nay : 23396

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 98442

4 Tổng lượt truy cập : 34177042

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv