Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên làm Thứ trưởng Bộ TN&MT

Thứ năm - 23/11/2017 14:05
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trao quyết định của Thủ tướng bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bộ TN&MT giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trao quyết định của Thủ tướng bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bộ TN&MT giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT

Sáng 22/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường làm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự buổi Lễ có các Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân; đại diện Ủy Ban Kiểm tra Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ cùng các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ khu vực Hà Nội.
 Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
   Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng đồng chí Trần Quý Kiên đã được sự tin tưởng của Trung ương Đảng, của Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Bộ trưởng cho biết, đây là sự bổ sung nhân sự rất đúng lúc, vì hiện nay Bộ Tài nguyên và Môi trường đang chỉ có 3 Thứ trưởng là các đồng chí: Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa và Võ Tuấn Nhân. Bên cạnh đó, theo Bộ trưởng, trong giai đoạn hiện nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang củng cố hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các cấp để đổi mới toàn diện nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và đặc biệt là người dân và doanh nghiệp đối với 9 lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành tài nguyên và môi trường.
“Hôm nay, chúng ta vui mừng chứng kiến một đồng chí trưởng thành từ chính ngành tài nguyên và môi trường, được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm, đảm nhận cương vị Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đây là vinh dự và là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Trần Quý Kiên, của gia đình đồng chí và cũng là của chung ngành tài nguyên và môi trường. Thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ, tôi chúc mừng đồng chí và mong muốn tân Thứ trưởng Trần Quý Kiên phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết của mình để đóng góp vì sự phát triển của ngành tài nguyên môi trường nói riêng và vì sự phát triển của đất nước nói chung…” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói. 
Phát biểu tại buổi Lễ, tân Thứ trưởng Trần Quý Kiên bày tỏ sự cám ơn đối với Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành trung ương và đặc biệt là lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tin tưởng, tín nhiệm để đồng chí được giữ cương vị Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
“Tôi nhận thấy đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Chính phủ và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường giao cho. Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng, trình độ và kiến thức để hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới. Tôi luôn mong nhận được sự giúp đỡ của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài nguyên và môi trường để tôi hoàn thành nhiệm vụ…” – Thứ trưởng Trần Quý Kiên nói.

Nguồn tin: www.monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2018 << 5/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 16


thời trang công sở Hôm nay : 1262

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 115516

4 Tổng lượt truy cập : 11568665

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv