Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam

Thứ ba - 10/07/2018 07:42
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" cho Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" cho Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam.

Ngày 5/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại ViệtNamnhân dịp Đại sứ hoàn thành nhiệm vụ tại Việt Nam. Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trân trọng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" tới bà Đại sứ để ghi nhận những đóng góp của bà trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng bà Nienke Trooster đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Bộ trưởng chúc bà Nienke Trooster tiếp tục có thêm nhiều thành công trên cương vị mới.

Thông qua buổi tiếp và làm việc, Bộ trưởng cảm ơn Chính phủ Hà Lan đã hỗ trợ rất tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt lĩnh vực biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên nước và hợp tác về Đồng bằng sông Cửu Long. Việt Namvà Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với Hà Lan. Bộ trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Hà Lan sẽ ngày càng bền chặt; hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.

Với cá nhân bà Nienke Trooster, Bộ trưởng ghi nhận những đóng góp của bà Đại sứ đã thúc đẩy sự hợp tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam- Hà Lan trong các lĩnh vực biến đổi khí hậu, năng lượng, môi trường. Bộ trưởng hết sức ấn tượng và đánh giá rất cao bài phát biểu của bà Nienke Trooster tại Hội nghị Đồng bằng sông Cửu Long vào cuối tháng 9/2017. Bài phát biểu đã tạo ra sự lan tỏa và được ghi nhận từ các đối tác quốc tế. Qua đó, tạo ra sự ghi nhận đổi mới, quyết tâm của Việt Namtrong các vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hà Lan sẽ có nhiều sự hợp tác về các lĩnh vực tài nguyên môi trường, biến đổi khí hậu... Bộ trưởng mong muốn với những kinh nghiệm công tác, tình cảm của mình với Việt Nam, bà Nienke Trooster sẽ tiếp tục quan tâm tới các thành quả đã đạt được và là cầu nối để mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan ngày càng hiệu quả hơn nữa.
 

Về phần mình, bà Đại sứ Nienke Trooster bày tỏ trân trọng và cảm ơn Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã đón tiếp và luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho đất nước, Chính phủ và nhân dân Hà Lan. Bà Đại sứ Nienke Trooster cho biết, dù công tác ở cương vị nào, Đại sứ cũng sẽ quan tâm để phát triển hơn nữa mối quan hệ ngoại giao của hai nước cũng như hai Bộ Tài nguyên và Môi trường Hà Lan – Bộ Tài nguyên và Môi trường ViệtNamphát triển hơn nữa.

Bà Nienke Trooster cũng đánh giá cao vai trò của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trong các hoạt động về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Bà Nienke Trooster hy vọng rằng sau chuyến đi của Bộ trưởng cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hà Lan vừa qua sẽ giúp cho đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ có thêm kinh nghiệm quản lý những vấn đề tài nguyên, môi trường, biến đổi khí hậu.

Bà Nienke Trooster ủng hộ và sẽ hỗ trợ ViệtNamtrong tăng cường năng lực đào tạo chất lượng cao đối với một số chuyên ngành mà Hà Lan có thế mạnh, như quản lý tổng hợp tài nguyên nước, quy hoạch phát triển trong điều kiện biến đổi khí hậu, đánh giá tác động môi trường...

Với những đóng góp của bà Nienke Trooster, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho bà Nienke Trooster, đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường.

Trân trọng cảm ơn về những tình cảm của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã dành cho mình, bà Nienke Trooster cho biết, bà rất vinh dự và hạnh phúc khi được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" mà Bộ trưởng trao tặng. Bà cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới Bộ trưởng Trần Hồng Hà và tập thể cán bộ, công chức đang làm việc tại Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời, bà cũng chúc Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày càng tiếp tục nâng cao vai trò, vị thế của mình và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Hà Lan để góp phần giải quyết những vấn đề quan trọng của ViệtNamtrong tương lai.
 

Nguồn tin: www.monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
2018 << 4/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 28


thời trang công sở Hôm nay : 954

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 137961

4 Tổng lượt truy cập : 11406524

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv