Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyên truyền

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ ba - 05/07/2022 13:48
PhuthoPortal - Ngày 4/7/2022, đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh năm 2022 đi kiểm tra công tác thi THPT tại thị xã Phú Thọ, huyện Phù Ninh và huyện Lâm Thao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng đoàn kiểm tra tại điểm thi Trường THPT thị xã Phú Thọ

Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT thị xã Phú Thọ (thị xã Phú Thọ), Trường THPT Tử Đà (huyện Phù Ninh) và huyện Lâm Thao. Theo báo cáo của các điểm thi, đến nay, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và điều kiện cần thiết khác cho việc tổ chức kỳ thi được triển khai thực hiện nghiêm túc; các trường có thí sinh dự thi đã tập trung các giải pháp, tăng cường công tác ôn tập, tư vấn cho học sinh tham gia dự thi theo đúng các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo. Đến thời điểm báo cáo, các điểm thi đã cơ bản hoàn tất các điều kiện về công tác chuẩn bị để kỳ thi được diễn ra theo đúng quy định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng kiểm tra tủ đựng đề thi tại điểm thi Trường THPT thị xã Phú Thọ

Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng ghi nhận các địa phương, các điểm thi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Để Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt kết quả cao nhất, đồng chí yêu cầu các địa phương, đơn vị, nhà trường cần lưu ý an toàn từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc kỳ thi; chủ động trước các tình huống có thể xảy ra để có phương án xử lý kịp thời. Đồng thời quan tâm tạo điều kiện thuận lợi đối với cán bộ giáo viên làm công tác coi thi, phục vụ kỳ thi. Các nhà trường rà soát các thí sinh ở xa có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ nơi lưu trú trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng đoàn kiểm tra tại điểm thi Trường THPT Tử Đà

Đồng chí lưu ý các hội đồng thi, các điểm thi thực hiện phổ biến nghiêm túc, đầy đủ quy chế thi tới học sinh, phụ huynh và kiểm soát không để thí sinh mang các thiết bị điện tử vào điểm thi. Các điểm trường diễn ra kỳ thi cần bố trí phòng gửi đồ cho các thí sinh phải cách điểm thi tối thiểu 25m. Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động các hộ dân xung quanh khu vực thi ngừng phát sóng wifi trong các ngày diễn ra kỳ thi. Việc phối hợp giữa các lực lượng giáo dục, công an, y tế, thông tin và truyền thông, điện lực cần phải thực hiện tốt để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc đúng quy chế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và đoàn làm việc với huyện Lâm Thao về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/7, toàn tỉnh có gần 15.900 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 507 thí sinh tự do. Tỉnh tổ chức 39 điểm thi với 708 phòng thi, huy động gần 2.700 người tham gia làm thi. Công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi đến nay đã cơ bản hoàn tất.


Nguồn tin: Theo CTTĐT tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 65


thời trang công sở Hôm nay : 21108

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 83792

4 Tổng lượt truy cập : 28345075

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv