Trang nhất » Tin Tức » Thông tin chỉ đạo điều hành

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường

Thứ hai - 06/01/2020 07:36
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường

Ngày 03/01, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hiền, Vụ trưởng Vụ Quản lý chất thải, Tổng cục Môi trường giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường.

 

1

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm cho Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ và lãnh đạo, cán bộ công chức các đơn vị Tổng cục Môi trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 3445/QĐ-BTNTM ngày 31/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hiền, Vụ trưởng Vụ Quản lý chất thải, Tổng cục Môi trường giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường từ ngày 01/01/2020, thời hạn giữ chức vụ trong thời gian 5 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chúc mừng tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Tổng cục Môi trường tín nhiệm và bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới.

1

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền

Đồng chí Nguyễn Thượng Hiền là cán bộ lãnh đạo, quản lý có phẩm chất đạo đức tốt; bản lĩnh chính trị vững vàng; có trình độ chuyên môn, có năng lực lãnh đạo, quản lý, am hiểu sâu về lĩnh vực bảo vệ môi trường; là cán bộ trưởng thành và có nhiều đóng góp vào công việc chung của Tổng cục Môi trường; đã được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, thử thách qua nhiều công việc khó, phức tạp và đã thể hiện được bản lĩnh vững vàng, chịu được áp lực công việc; là người có tinh thần trách nhiệm, sát sao với công việc; có uy tín với đồng chí, đồng nghiệp và các cơ quan, đơn vị, địa phương. “Trên cương vị công tác mới, tôi mong rằng Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với các đồng chí lãnh đạo Tổng cục để tạo ra sức sống mới, khí thế mới cho Tổng cục Môi trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020. Bước sang thập niên mới, với sự quyết tâm và cố gắng của những người làm công tác môi trường, hy vọng công tác bảo vệ môi trường sẽ đáp ứng yêu cầu là một trong ba trọng tâm, trụ cột, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước.” Thứ trưởng giao nhiệm vụ.

1

Tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thượng Hiền trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Tổng cục và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

Được bổ nhiệm vào cương vị mới là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trọng trách nặng nề đối với tôi. Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng cục Môi trường phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ. Tôi cũng mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của các đồng nghiệp và các đơn vị trong Tổng cục Môi trường để xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, ngày càng phát triển.” Tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền nói.

1

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân và lãnh đạo Tổng cục Môi trường chúc mừng Tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền

 

1

Vụ Quản lý chất thải, Tổng Cục Môi trường chúc mừng tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thượng Hiền


Nguồn tin: www.more.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
2020 << 4/2021 >> 2022
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


thời trang công sở Hôm nay : 5668

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 171631

4 Tổng lượt truy cập : 17157041

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv