Tin được xem nhiều

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin chỉ đạo điều hành

Kỳ họp chuyên đề thứ Hai - HĐND tỉnh khóa XIX: Thông qua 9 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp

Thứ sáu - 07/04/2023 10:00
PhuthoPortal - Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân trong tỉnh, Kỳ họp chuyên để thứ Hai - HĐND tỉnh khóa XIX đã thông qua 9 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Minh Châu phát biểu bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Minh Châu nhấn mạnh: Các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp là cơ sở pháp lý để UBND tỉnh, các cơ quan liên quan triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Ngay sau kỳ họp này, UBND tỉnh khẩn trương tổ chức thực hiện các Nghị quyết đảm bảo các trình tự, thủ tục theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Đối với Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, xác định đây là nội dung quan trọng, có tính chiến lược định hướng lâu dài đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh. Báo cáo quy hoạch đã chỉ rõ điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức, tầm nhìn, mục tiêu và đề ra các giải pháp thực hiện có tính khả thi cao, phù hợp với xu thế phát triển chung của vùng, của đất nước. Đồng chí giao UBND tỉnh ngay sau kỳ họp này tiếp tục rà soát, điều chỉnh, tiếp thu ý kiến bổ sunghoàn thiện hồ sơ trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trên cơ sở Quy hoạch tỉnh được phê duyệt, UBND tỉnh cụ thể hóa, xây dựng kế hoạch, chương trình, triển khai cụ thể để tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện đảm bảo kịp thời, hiệu quả đồng thời các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp.

Đồng chí đề nghị Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện tốt chức năng giám sát các nội dung Nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua tại kỳ họp này tới cử tri và nhân dân trong tỉnh.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Minh Châu cho biết: Thời gian từ nay đến khi diễn ra kỳ họp giữa năm 2023 không còn nhiều. Cùng với việc tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023 cũng như cả năm 2023, UBND tỉnh tập trung rà soát, hoàn thiện sớm các nội dung chuẩn bị trình tại Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, đảm bảo về thời gian, chất lượng nội dung của các tờ trình, báo cáo. Các Ban của HĐND tỉnh cần thực hiện có hiệu quả công tác thẩm tra, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ các huyện, thành, thị chuẩn bị và tổ chức tốt việc tiếp xúc cử tri của các đại biểu HĐND tỉnh; duy trì việc họp tổ trước và sau kỳ họp theo đúng kế hoạch. Từng đại biểu HĐND tỉnh nêu cao vai trò, trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ đại biểu, góp phần vào việc thực hiện thành công Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh khóa XIX.

 


Tác giả bài viết: Hương Giang - Lệ Thủy

Nguồn tin: Theo công thông tin điện từ tỉnh Phú Thọ Phú Thọ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
2022 << 9/2023 >> 2024
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 156

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 153


thời trang công sở Hôm nay : 13214

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 868273

4 Tổng lượt truy cập : 40359988

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv