Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên đất

Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản

Thứ ba - 05/01/2021 10:35
Sáng 31/12/2020 tại Hà Nội, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Trịnh Hải Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản.
1

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trịnh Hải Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Giang Đức Chung - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2989/QĐ-BTNMT ngày 29/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà bổ nhiệm ông Trịnh Hải Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực.

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Trần Quý Kiên gửi gắm niềm tin vào tân Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Trịnh Hải Sơn sẽ cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, viên chức và người lao động của Viện, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Trịnh Hải Sơn cho biết sẽ cố gắng đưa Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản trở thành một Viện nghiên cứu cơ bản đầu ngành trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản; có đủ năng lực, trình độ để đề xuất, triển khai, chủ trì, phối hợp thực hiện các dự án, đề án nghiên cứu và phát triển do Nhà nước và Bộ Tài nguyên và Môi trường đặt hàng, đóng góp hiệu quả và kịp thời vào các nhiệm vụ chung của Bộ. Ngoài ra, xây dựng khối đoàn kết trong Viện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ do lãnh đạo Bộ giao, từng bước nâng cao đời sống của cán bộ viên chức của Viện.

Nguồn tin: www.more.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
2022 << 2/2023 >> 2024
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 65


thời trang công sở Hôm nay : 4734

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 138824

4 Tổng lượt truy cập : 30213134

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv