Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Việt Nam luôn khuyến khích, ủng hộ các doanh nghiệp có nhiều giải pháp hữu hiệu trong xử lý các vấn đề môi trường

Chủ nhật - 12/02/2017 17:58
Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và ông Yabashi Tatsuyoshi , Chủ tịch Tập đoàn Yabashi, Nhật Bản trao đổi tại buổi tiếp sáng 10/02

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc và ông Yabashi Tatsuyoshi , Chủ tịch Tập đoàn Yabashi, Nhật Bản trao đổi tại buổi tiếp sáng 10/02

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tại buổi tiếp xã giao ông Yabashi Tatsuyoshi , Chủ tịch Tập đoàn Yabashi, Nhật Bản sáng ngày 10/02, tại Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và Văn phòng Bộ.
Mở đầu buổi tiếp, ông Yabashi Tatsuyoshi cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã dành thời gian tiếp và làm việc với Đoàn. Giới thiệu về Tập đoàn Yabashi, ông Yabashi Tatsuyoshi cho biết, Tập đoàn Yabashi là Tập đoàn của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến đá vôi cung cấp cho công nghiệp chế tạo thép và hóa chất; thiết kế kiến trúc và xây dựng; chế tạo và lắp đặt nhà gỗ dân dụng và các công trình xây dựng. Tại Việt Nam, Tập đoàn đã hoạt động trên 17 năm đầu tư tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế nhà gỗ và xây dựng và tại tỉnh Nghệ An trong lĩnh vực khai thác, chế biến đá vôi trắng. Cùng với các hoạt động đó, Tập đoàn luôn quan tâm, chú trọng tới vấn đề bảo vệ, phục hồi môi trường. Đặc biệt, Tập đoàn có kinh nghiệm, kỹ thuật cao nhiều năm trong việc xử lý khí lưu huỳnh tại các nhà máy nhiệt điện và các lò đốt rác.

 

“Việt Nam đang phát triển về công nghiệp, đi kèm theo đó không thể tránh khỏi các vấn đề môi trường. Vì vậy, Tập đoàn Yabashi mong muốn được đồng hành, giúp đỡ Việt Nam vừa phát triển công nghiệp vừa bảo vệ môi trường” - ông Yabashi Tatsuyoshi nói.

 

Toàn cảnh buổi tiếp

 

Sau khi lắng nghe đề xuất của Tập đoàn Yabashi, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc cảm ơn Tập đoàn đã quan tâm đến vấn đề xử lý môi trường tại các nhà máy nhiệt điện và các lò đốt rác ở Việt Nam. Thứ trưởng khẳng định, Chính phủ Việt Nam nói chung, Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng luôn khuyến khích, ủng hộ các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao và có nhiều giải pháp hữu hiệu trong việc xử lý các vấn đề môi trường.

Về Tập đoàn Yabashi, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc hết sức ủng hộ và mong muốn Tập đoàn bằng tri thức và công nghệ của mình có thể hợp tác, giúp đỡ các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam xử lý môi trường một cách hiệu quả nhất.

 

Kết thúc buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc chúc Tập đoàn Yabashi tiếp tục đạt được nhiều thành công tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp và đô thị ở Việt Nam xử lý tốt các vấn đề môi trường; đồng thời, tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường trong tương lai.

 

Nguồn tin: www.monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
2017 << 10/2018 >> 2019
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2018
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 14


thời trang công sở Hôm nay : 4478

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 107967

4 Tổng lượt truy cập : 10397800

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv