Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Lễ Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2017

Thứ năm - 08/06/2017 16:24
Đại biểu tham dự buổi Lễ

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Sáng ngày 5/6/2017 tại UBND huyện Hạ Hòa, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2017.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Công Thủy - UVBTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTV tỉnh ủy - Chủ tịch MTTQ tỉnh; đồng chí Dương Hoàng Thơ -TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hậu - TUV - Giám đốc Sở TN và MT đã khai mạc buổi Lễ; Lãnh đạo UBND, HĐND, các ban, ngành , đoàn thể, quần chúng nhân dân huyện Hạ Hòa cùng tham dự.

Ngày môi trường thế giới năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, cộng đồng chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ trái đất, bảo vệ hài hòa mối quan hệ bền vững với giữa con người với thiên nhiên.

Phát biểu tại buổi Lễ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy đã nhấn mạnh:

Bảo vệ môi trường là vấn đề mang tính toàn cầu là một trong những nhân tố quyết định cho sự phát triển bền vững, ổn định chính trị và an ninh mỗi quốc gia. Trong những năm qua công tác bảo vệ môi trường luôn được Đảng, Nhà nước, tỉnh Phú Thọ và các cấp, các ngành quan tâm. Để ngăn chặn đẩy lùi các hiểm họa về môi trường, bảo đảm cân bằng sinh thái, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu.  

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành, đơn vị trong tỉnh cần xác định và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm giải quyết tốt các vấn đề về môi trường trên địa bàn tỉnh, tăng cường kiểm tra giám sát và xử lý triệt để các dự án có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao, thực hiện nghiêm túc mục tiêu không đánh đổi môi trường đến phát triển kinh tế, tập chung nguồn lực để giải quyết triệt để các vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Khuyến khích tổ chức khởi công và bàn giao các công trình bảo vệ môi trường và phục vụ lợi ích của cộng đồng, tăng cường nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao, đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại nhằm bảo vệ môi trường đẩy mạnh hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân để bảo tồn đa dạng sinh học đối phó với biến đổi khí hậu, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả và bền vững tài nguyên thiên nhiên, chăm sóc môi trường giữ gìn tài nguyên xanh của nhân loại.

Sau lễ mít tinh các đại biểu tham gia trồng cây xanh trên khuân viên các cơ quan trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Các ban, ngành của huyện và chính quyền địa phương tổ chức diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường để hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Tác giả bài viết: Phạm Miên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
2018 << 4/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 40


thời trang công sở Hôm nay : 4150

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 135277

4 Tổng lượt truy cập : 11403840

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv