Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Chương trình giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh phía Bắc năm 2019

Thứ năm - 05/12/2019 13:55
Chương trình giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh phía Bắc năm 2019

Chương trình giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh phía Bắc năm 2019

Từ ngày 25/10/2019 đến ngày 27/10/2019, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Phú Thọ tham gia chương trình giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường các tỉnh phía Bắc năm 2019 tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên do Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức.
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Cao Mạnh Đam - Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; bà Nguyễn Thị Loan - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức thuộc Chi cục Bảo vệ môi trường, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt có sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ, viên chức của 17 Quỹ Bảo vệ môi trường, 02 Quỹ Đầu tư phát triển địa phương. Phát biểu tại Chương trình, ông Đoàn Văn Thủy - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Thái Nguyên đã giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của Quỹ. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động còn gặp nhiều khó khăn do các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương chưa có cơ chế hoạt động cụ thể thống nhất chung. Bà Nguyễn Thị Huyền - Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trao đổi về lộ trình xây dựng Thông tư hướng dẫn tổ chức hoạt động cho các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương và cho biết đã đề xuất Bộ Tài nguyên và Môi trường sớm ban hành Thông tư hướng dẫn này. Cũng tại buổi trao đổi, các Quỹ đã đánh giá, nhận xét và rút kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình quản lý quỹ tại đơn vị mình, đồng thời đề xuất các giải pháp để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị. Tiếp thu, học tập kinh nghiệm của Quỹ các tỉnh đã có những giải pháp quản lý quỹ hiệu quả. Bên cạnh đó, các Quỹ đã trao đổi về các cơ chế, chính sách pháp luật liên quan đến hoạt động của đơn vị mình.
Đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Phú Thọ đã chia sẻ về quá trình hoạt động, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của Quỹ. Đồng thời kiến nghị với Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường sớm ban hành Thông tư hướng dẫn tổ chức hoạt động cho các Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương; đề nghị Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam quan tâm và phối hợp chặt chẽ hơn với Quỹ Bảo vệ môi trường địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương - Quỹ BV Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2020 << 1/2021 >> 2022
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XVIII của Đảng
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 17


thời trang công sở Hôm nay : 2776

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 202183

4 Tổng lượt truy cập : 16373255

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv