Tin được xem nhiều

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Hướng dẫn của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Ngày 17 tháng 9 năm 2021, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn số 5727/BTNMT-TTTNMT đề nghị các Bộ, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội; Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp và các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn đảm bảo thiết thực, hiệu quả, vừa thực hiện tốt mục tiêu phòng, chống dịch Covid-19 vừa bảo vệ môi trường.

Lễ phát động quốc gia Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2021

Sáng ngày 21/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động quốc gia Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2021.

Thúc đẩy doanh nghiệp tái chế để hình thành hệ sinh thái kinh tế tuần hoàn bền vững

Góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Bảo vệ môi trường 2020, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quy định Trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất, nhập khẩu; phát triển kinh tế tuần hoàn,…

Hội thảo trực tuyến tham vấn các địa phương khu vực phía Bắc về Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường

Ngày 07 tháng 7 năm 2021, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo trực tuyến tham vấn các địa phương khu vực phía Bắc về dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường. Tại điểm cầu chính của Bộ Tài nguyên và Môi trường có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các thành viên Ban soạn thảo, Tổ biên tập dự thảo Nghị định. Tại 25 điểm cầu khác được đặt tại các địa phương phía Bắc, có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chủ trì buổi hội thảo.

Khẩn trương hoàn thiện Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật BVMT 2020

Chiều 12/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp trực tuyến về việc hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020. Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì Hội nghị.

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tham dự Hội thảo trực tuyến tham vấn các địa phương khu vực phía Bắc về dự thảo Nghị định Quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường.

Thực hiện Văn bản số 2745/UBND-KTN ngày 05/7/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ, ngày 7/7/2021, sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ tham gia Hội thảo trực tuyến tham vấn các địa phương khu vực phía Bắc về Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường tại điểm cầu Phú Thọ

Doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường

Tại Hội thảo trực tuyến với hơn 60 điểm cầu tham vấn các hiệp hội, doanh nghiệp đối với Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức sáng 14/7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định, vai trò của các doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường chính là giải pháp then chốt nhằm giải quyết các áp lực về môi trường hiện nay.

Chi tiết hóa nội dung biến đổi khí hậu trong Luật Bảo vệ môi trường

Chiều ngày 17/6, Thứ trưởng Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với Tổ soạn thảo xây dựng Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) về ứng phó với biến đổi khí hậu. Tham dự có thành viện tổ soạn thảo thuộc các đơn vị liên quan trong và ngoài Bộ TN&MT.

Bảo vệ môi trường và phòng, chống dịch Covid-19 là mục tiêu kép

Đây là thông điệp mà Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân gửi gắm khi ông trả lời phỏng vấn nhân Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 năm nay.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021

Ngày 14/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường có Công văn số 2298/BTNMT-TTTMT gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Cơ quan Trung ương của các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Các Hiệp hội doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước. V/v tổ chức các hoạt động của Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021.

Thông tin báo chí "Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam; Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường" năm 2021

Tổ chức hưởng ứng “Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam; Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường” năm 2021

Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ngày 24/5, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học 2021: Công tác bảo tồn loài tại Việt Nam - Nhìn lại quá khứ, hướng tới tương lai

Bảo tồn đa dạng sinh học là một hành trình dài cần sự chung tay của toàn xã hội. Nhân ngày Quốc tế Đa dạng sinh học 22/05/2021 với chủ đề “Chúng ta là một phần của giải pháp”, chúng ta cùng nhìn lại những thành tựa của công tác bảo tồn đa dạng sinh học của Việt Nam 10 năm qua (2010 – 2020) để tạo tiền đề hướng đến hoàn thành những mục tiêu về phát triển bền vững.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021

Ngày 14/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường có Công văn số 2298/BTNMT-TTTMT gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Cơ quan Trung ương của các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Các Hiệp hội doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước. V/v tổ chức các hoạt động của Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021.

Cẩm Khê nỗ lực thực hiện công tác bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ môi trường ở huyện Cẩm Khê đã và đang được cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân trong huyện nỗ lực tích cực thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ môi trường nông thôn xây dựng các xã đạt chuẩn nông thôn mới với môi trường xanh, sạch đẹp.

Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị tăng cường công tác quản lý, kiểm soát loài ngoại lai xâm hại.

Ngày 8/12, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 42/CT-TTg về việc tăng cường công tác quản lý, kiểm soát loài ngoại lai xâm hại.

Hoàn thành mốc "Một triệu cây xanh" và khởi động Chương trình phát triển 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam

Hoàn thành mốc "Một triệu cây xanh" và khởi động Chương trình phát triển 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam

Sáng ngày 5/12, tại Khu di tích lịch sử Tân Trào (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Lễ trồng cây và Tổng kết Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”.


Các tin khác

1 2 3 ... 24 25 26  Trang sau
 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      
2020 << 9/2021 >> 2022
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Bầu cử
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 33


thời trang công sở Hôm nay : 1422

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 338530

4 Tổng lượt truy cập : 18911156

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv