Trang nhất » Tin Tức » Kỷ niệm các ngày lễ lớn

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 27/07/2022 15:30
PhuthoPortal - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 27/7/2022, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh (đồi Cá Chuối, xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì).

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu sửa dải băng vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Dự lễ dâng hoa có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành, thị của tỉnh.

Các đại biểu thực hiện nghi thức tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Trải qua các cuộc chiến tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc, hàng vạn người con ưu tú của quê hương Phú Thọ đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho đất nước. Trong đó hơn 18 nghìn người con ưu tú đã vĩnh viễn nằm lại nơi chiến trường, dâng trọn đời mình cho nền độc lập dân tộc.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Phú Thọ luôn trân trọng, sự cống hiến, những hy sinh mất mát của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Năm 2022, kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các cấp, các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa với đầy đủ các chế độ, chính sách, coi đây là việc làm thường xuyên của tỉnh. Nhiều hoạt động tri ân, ý nghĩa như: Thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ; thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng chính sách; huy động các nguồn lực tu bổ, tôn tạo các công trình ghi công liệt sĩ; thực hiện tốt các chính sách đối với người có công với cách mạng… như một nén tâm nhang, tấm lòng thành kính tri ân các thế hệ đã có nhiều cống hiến cho quê hương, đất nước.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh…

… lãnh đạo các Ban Đảng thuộc Tỉnh ủy…

… đại biểu các huyện, thành, thị…

…sở, ngành dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu kính cẩn đặt vòng hoa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ đối với sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ.

Ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nguyện tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác hậu phương quân đội, thực hiện đúng, đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng một cách thường xuyên, góp phần làm dịu nỗi đau chiến tranh để lại. Đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển.


Nguồn tin: Theo CTTĐT tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
2021 << 12/2022 >> 2023
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 137

Máy chủ tìm kiếm : 65

Khách viếng thăm : 72


thời trang công sở Hôm nay : 21204

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 83888

4 Tổng lượt truy cập : 28345171

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv