Tin được xem nhiều

Trang nhất » Tin Tức » Kỷ niệm các ngày lễ lớn -Thông tin tuyên truyền

Cách thức tính điểm, xét giải và điều kiện đạt giải, trao giải thưởng trong Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

Thứ hai - 06/09/2021 12:12
Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” cấp toàn quốc được tổ chức bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm trực tuyến tại địa chỉ https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn .Để có cơ sở tính điểm và xét giải, Ban Tổ chức dựa trên kết quả ghi nhận và lưu trữ tự động của phần mềm và các tiêu chí đã đưa ra trong Thể lệ của Cuộc thi, đảm bảo tính công khai, minh bạch, chính xác, khách quan, công bằng.
* Về cách thức tính điểm:

- Cuộc thi Tháng gồm 15 hỏi tương ứng với 15 điểm, mỗi câu trả lời đúng thí sinh sẽ được tính 01 điểm.

- Từng đợt thi Tuần gồm 10 câu hỏi tương ứng với 10 điểm, mỗi câu trả lời đúng thí sinh sẽ được tính 01 điểm.

* Về cách thức xét giải, điều kiện đạt giải

- Đối với giải thưởng cá nhân của Cuộc thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần, kết quả thi cuối cùng được tính cho lần làm bài dự thi có điểm số cao nhất trong ba lượt thi của thí sinh.

Thí sinh đạt giải là thí sinh có số câu trả lời trắc nghiệm đạt điểm số cao nhất và trả lời câu hỏi dự đoán số người tham gia thi Tháng hoặc từng đợt thi Tuần tương ứng đúng hoặc gần đúng nhất so với kết quả tổng hợp cuối cùng của Ban Tổ chức.

Thứ tự xếp giải sẽ được Ban Tổ chức xếp từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định tại Thể lệ đã công bố.

Trong trường hợp Cuộc thi Tháng hoặc đợt thi Tuần có số thí sinh dự thi (từ 02 người trở lên) có bài dự thi đạt điểm số bằng nhau, cùng dự đoán chính xác như nhau về số lượng người tham gia dự thi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ thời điểm thí sinh gửi bài dự thi sớm hơn để xếp hạng cao hơn (thời điểm thí sinh gửi bài dự thi được tạo bản ghi trong hệ thống phần mềm, dữ liệu tiếp nhận bài thi trực tuyến của Cuộc thi).

- Đối với giải thưởng tập thể (tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh; các cơ quan, đơn vị Quân đội), sẽ được Ban Tổ chức xét giải căn cứ vào tổng số lượng thí sinh tham gia dự thi và tổng số điểm của các thí sinh tham gia Cuộc thi thuộc tập thể đó (ưu tiên số lượng người tham gia dự thi). Ban Tổ chức sẽ căn cứ thành tích của tập thể nào cao hơn để trao giải thưởng từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định tại Thể lệ đã công bố.

Trường hợp số tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh; cơ quan, đơn vị Quân đội (từ 02 tập thể trở lên) có tổng số lượng thí sinh tham gia dự thi và tổng số điểm làm bài dự thi của các thí sinh bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào tiêu chí số lượng thí sinh thuộc tập thể nào có cá nhân đạt giải cao, sẽ được xếp thứ tự trao giải cao hơn.

Kết quả bài dự thi sẽ được phần mềm tự động chấm và ghi lại.

* Về trao giải

Ban Tổ chức sẽ trao Bằng khen, Kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt cho cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi Tháng tại Lễ Tổng kểt hoặc liên hệ để trao giải bằng hình thức phù hợp.

Ban Tổ chức không tổ chức Lễ trao giải cho từng đợt thi Tuần và sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh đạt giải để trao Bằng khen, Kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt bằng hình thức phù hợp.

Thông tin về giải thưởng, kết quả thi của cá nhân, tập thể đạt giải thi Tháng và các đợt thi Tuần sẽ được công bố trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Cổng Thông tin điện tử Cảnh sát biển và trên các phương tiện thông tin, truyền thông khác.

Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với cá nhân đạt giải bằng điện thoại; thông báo đến các tập thể đạt giải bằng văn bản. Ban Tổ chức có quyền không trao thưởng nếu thông tin của thí sinh đạt giải không trùng với thông tin trên bài dự thi.

Nguồn tin: canhsatbien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      
2020 << 9/2021 >> 2022
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Bầu cử
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 34


thời trang công sở Hôm nay : 3136

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 233351

4 Tổng lượt truy cập : 18805977

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv