Trang nhất » Tin Tức » Kỷ niệm 10 năm thành lập sở Tài nguyên và môi trường Phú Thọ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT Phú Thọ 10 năm Xây dựng và Trưởng thành

Thứ năm - 04/07/2013 16:30
Đ.C Vũ Văn Thủy - BT Đảng ủy - Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đ.C Vũ Văn Thủy - BT Đảng ủy - Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường là một tổ chức đoàn thể, hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Được thành lập từ năm 2003 hiện có hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên làm việc tại các Phòng, các Chi cục và các đơn vị thuộc Sở.
Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm qua đã ngày càng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt, xung kích đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước, đẩy mạnh phong trào thi đua cả về số lượng và chất lượng, tập hợp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên vào hoạt động đoàn, đoàn kết, phát huy rộng rãi trí tuệ tập thể, không ngừng thi đua học tập và rèn luyện. Đúc kết từ các cuộc vận động, phát động của Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn, Với tinh thần “ Tuổi trẻ đất Tổ học tập và làm theo lời Bác”, tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường đã và đang ngày càng đông đảo, có trình độ tương đối cao, phát huy truyền thống của Sở, với sức trẻ, tuổi trẻ Sở đã tích cực, chủ động tham gia thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của ngành. đóng góp trong sự phát triển của cơ quan, đơn vị, xây dựng Đảng bộ và chính quyền vững mạnh, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng.
            Đoàn viên thanh niên luôn tích cực tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoạt động giáo dục truyền thống nhân các ngày kỷ niệm lễ lớn được tổ chức sôi nổi, rộng khắp toàn thể các chi đoàn với nhiều hình thức sinh hoạt phong phú. Thông qua các hoạt động giáo dục truyền thống đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường luôn có tư tưởng ổn định, yên tâm công tác, tuyệt đối trung thành vào sự lãnh đạo của Đảng; tích cực học tập và nghiên cứu, có ý chí tiến thủ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
            Phong trào văn nghệ, thể thao ngày càng hoạt động sôi nổi và được nâng cao, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, tăng cường tính đoàn kết trong nội bộ cơ quan cũng như với các Đoàn bạn thông qua các chương trình giao lưu gặp mặt, tham gia các hội thi do Đoàn cấp trên tổ chức. Kết quả luôn dành được những thành tích cao.
Trong 10 năm qua Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường luôn đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, có nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn, được UBND tỉnh, Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Lãnh đạo Sở khen thưởng.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
2018 << 5/2019 >> 2020
Gef 6 năm 2018
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Biển đảo Việt Nam
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Hưởng ứng ngày KTTV 2019
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
 
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 15


thời trang công sở Hôm nay : 4446

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 106157

4 Tổng lượt truy cập : 11559306

Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv