Tin được xem nhiều

Trang nhất » Tin Tức » Kỷ niệm 10 năm thành lập sở Tài nguyên và môi trường Phú Thọ

Đ.C Phùng Hữu Phú P. Chủ tịch thường trực Hội đồng lý luận TƯ phát biểu tại Hội thảo Khoa học về bảo vệ môi trường

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ chặng đường phía trước

Trong 10 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, cán bộ và nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường đã từng bước trưởng thành về mọi mặt, đóng góp một phần vào thắng lợi chung của toàn ngành và của tỉnh. Đó là niềm tự hào của toàn thể cán bộ và nhân viên trong Sở, là hành trang để thế hệ hôm nay và mai sau của ngành tiếp bước xây dựng ngành ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Sở Tài nguyên và Môi trường 10 năm xây dựng và phát triển (7/ 2003 - 7/2013)

Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập theo Quyết định số 2055/2003/QĐ-UB ngày 10/7/2003 của UBND tỉnh Phú Thọ trên cơ sở hợp nhất tổ chức của của Sở Địa chính và các tổ chức thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên Nước, tài nguyên Khoáng sản, Môi trường thuộc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công nghiệp, Sở Khoa học và Công nghệ.

Ban chấp hành Đảng bộ Sở TN&MT nhiệm kỳ 2010 - 2015 ra mắt Đại hội

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường 10 năm Xây dựng và Phát triển

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập tại Quyết định 141/QĐ-ĐU ngày 7/8/2003 của Đảng ủy khối; là Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; Khi mới được thành lập với tổng số đảng viên trong Đảng bộ là 52 đảng viên, sinh hoạt tại 7 Chi bộ. Ban chấp hành Đảng ủy gồm 9 đồng chí; Bí thư: Đồng chí Trần Diễm, Phó bí thư: Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng; Ban thường vụ Đảng ủy gồm: 3 đồng chí; UBKT gồm 5 đồng chí.

BCH Công đoàn CS Sở TN&MT nhiệm kỳ 2012 - 2015 ra mắt Đại hội

Công đoàn đồng hành cùng cơ quan Tài nguyên và Môi trường Trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tiền thân là Công đoàn cơ sở Sở Địa chính nhiệm kỳ 2002 -2005, sau khi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Quyết định số 2055/2003/QĐ-UB, ngày 10/7/2003 của UBND tỉnh Phú Thọ, theo đó các tổ chức đoàn thể được đổi tên. Sau khi tiếp nhận đoàn viên công đoàn của bộ phận môi trường và khoáng sản từ Sở Khoa học công nghệ & Môi trường và Sở Công nghiệp chuyển sang, tổng số đoàn viên tại thời điểm thành lập Sở là 73 đoàn viên, sinh hoạt theo 05 Công đòan bộ phận,

Đ.C Vũ Văn Thủy - BT Đảng ủy - Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT Phú Thọ 10 năm Xây dựng và Trưởng thành

Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường là một tổ chức đoàn thể, hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Được thành lập từ năm 2003 hiện có hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên làm việc tại các Phòng, các Chi cục và các đơn vị thuộc Sở.

Đ.C Trần Xuân Hải Chủ tịch Hội CCB Sở TNM&MT trao Kỷ niệm chương cho các Hội viên Hội CCB Sở.

Hội cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”

Hoạt động Hội CCB Sở TNMT mười năm qua luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của BCH Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng ủy Sở TNMT, sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể cơ quan và với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công tác Hội.

Tập thể Chi hội Luật gia Sở Tài nguyên và Môi trường

Chi hội luật gia Sở Tài nguyên và Môi trường 10 năm Xây dựng và Phát triển.

Chi hội Luật gia sở Tài nguyên và Môi trường tiền thân là chi hội Luật gia Sở Địa chính là Tổ chức Chính trị- Xã hội trực thuộc Đảng bộ sở Tài nguyên Môi trường và Hội Luật gia tỉnh Phú Thọ. Trong suốt quá trình hoạt động, từ khi được thành lập đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo Hội Luật gia tỉnh, Đảng ủy, Lãnh đạo sở, sự phối hợp có hiệu quả của các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc Sở, chi hội đã nõ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao.

Tập thể Cán bộ Văn phòng Sở Tài nguyên Môi trường.

Văn phòng sở Tài nguyên Môi trường 10 năm xây dựng và phát triển

Văn phòng sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập tháng 5/2005 trên cơ sở đổi tên phòng Tổ chức - Hành chính. Văn phòng Sở là cơ quan tham mưu cho Lãnh đạo sở về công tác tổ chức cán bộ của Sở và toàn ngành, công tác Tổng hợp - Hành chính Quản trị, cải cách hành chính, thi đua khen thưởng, đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên của sở TNMT.

Tập thể Cán bộ phòng Kế hoạch Tài chính.

Công tác xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, dự án về tài nguyên và môi trường 10 năm (2003 - 2013)

Gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển 10 năm (2003 -2013) của Sở Tài nguyên và Môi trường, công tác đảm bảo về chương trình, kế hoạch, dự án và nguồn lực tài chính để thực thi các nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động thường xuyên luôn được xác định là nhiệm vụ hàng đầu, đi trước một bước. Ngay từ khi thành lập Sở, việc đảm bảo kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, kinh phí hoạt động của các đơn vị mới sát nhập được quan tâm kịp thời; trong 10 năm xây dựng và phát triển, công tác xây dựng kế hoạch, dự án và nguồn lực kinh phí để thực thi nhiệm vụ trước mắt và dài hạn trên 6 lĩnh vực tài nguyên và môi trường luôn được chú trọng. Qua 10 năm thực hiện, Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ đã tích cực đề xuất và đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt các chương trình, kế hoạch và đầu tư kinh phí để thực hiện các lĩnh vực như sau:

Tập thể Cán bộ phòng Quản lý Đo đạc Bản đồ.

Thành tích đạt được trong lĩnh vực Đo đạc Bản đồ 10 năm xây dựng và phát triển.

1. Đặc điểm tình hình Hiện nay, phòng Quản lý Đo đạc và Bản đồ có 05 công chức, bao gồm: 01 Trưởng phòng, 01 Phó trưởng phòng, 03 chuyên viên; 02 đồng chí có trình độ chuyên môn là thạc sỹ, 05 đồng chí có trình độ chuyên môn là đại học, 02 đồng chí có trình độ cao cấp lý luận chính trị, 01 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị; 05 đồng chí là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; công chức có thời gian công tác lâu năm nhất là 26 năm và ít năm nhất là 10 năm.

Tập thể Cán bộ phòng quản lý Khoáng sản.

Công nghiệp khai khoáng tỉnh Phú Thọ 10 năm phát triển và trưởng thành.

Phú Thọ không phải là tỉnh giàu tài nguyên khoáng sản, nhưng khá phong phú về chủng loại. Theo tài liệu hiện có, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã phát hiện 284 mỏ, điểm quặng và biểu hiện khoáng sản, bao gồm 37 loại thuộc các nhóm sau: Khoáng sản nhiên liệu có than đá, than nâu; Khoáng sản kim loại có, chì - kẽm, vàng; phóng xạ có Uran,-Thori; Khoáng chất công nghiệp có barit, photsphorit, pyrit, serpentin, than bùn và vermiculit; Nguyên liệu gốm sứ, thuỷ tinh có dolomit, felspat, quarzit, kaolin, disten, silimanit, talc, asbest; Nguyên liệu kỹ thuật và các Nguyên liệu khác có graphit, mica, silic, granat; Đá quí-bán quí có coridon-spinel và berin; Khoáng sản làm vật liệu xây dựng có đá vôi xi măng, sét xi măng, đá silic, puzơlan, sét gạch ngói, cuội, sỏi và cát xây dựng; nước khoáng - nước nóng.

Thành tích nổi bật 10 năm (2003 - 2013) lĩnh vực quản lý Tài nguyên Nước - KTTV

Phòng Quản lý nước - KTTV được thành lập năm 2005, hiện nay phòng có 02 cán bộ trong đó: 01 cán bộ phụ trách phòng, trình độ thạc sỹ chuyên ngành địa chất thủy văn; 01 chuyên viên trình độ kỹ sư chuyên ngành địa chất thăm dò. Ngoài các nhiệm vụ tham mưu giúp lãnh đạo Sở quản lý nhà nước về Tài nguyên nước, KTTV phòng còn được giao nhiệm vụ tham mưu giúp lãnh đạo Sở quản lý nhà nước về biến đổi khí hậu (BĐKH) từ năm 2010.

Tập thể Cán bộ phòng Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ.

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường 10 năm một chặng đường.

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tiền thân là Thanh tra Sở Địa chính được thành lập theo Quyết định số: 1174/QĐ-UBND ngày 26/8/1994 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phú, sau đó được tổ chức lại tại Quyết định số: 2055/QĐ-UBND ngày 10/7/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.

Tập thể Cán bộ Chi cục Quản lý Đất đai.

Một số thành tích nổi bật lĩnh vực quản lý Đất đai trong 10 năm qua.

Trong 10 năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện công tác quản lý đất đai đạt được nhiều kết quả nổi bật như sau:

Tập thể Cán bộ Chi cục Bảo vệ Môi trường.

Kết quả sau 10 năm thực hiện công tác quản lý Bảo vệ Môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

2013 đánh dấu sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của ngành Tài nguyên và Môi trường. Cũng là thời điểm kết thúc công tác quản lý bảo vệ môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2003 – 2013

Tập thể Cán bộ TT Kỹ thuật Công nghệ Tài nguyên

Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Tài nguyên 10 năm xây dựng và phát triển.

Trung tâm kỹ thuật công nghệ tài nguyên mà tiền thân là Đội đo đạc thuộc Ban Quản lý ruộng đất, năm 1999 được đổi tên thành Trung tâm kỹ thuật công nghệ địa chính và năm 2003 cùng với việc thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú thọ, Trung tâm được đổi tên thành Trung tâm kỹ thuật công nghệ tài nguyên.

Tập thể Cán bộ TT Công nghệ Thông tin.

Trung tâm Công nghệ Thông tin 10 năm xây dựng và phát triển (2003 - 2013)

Trung tâm Công nghệ Thông tin được đổi tên từ Trung tâm Lưu trữ và Thông tin theo Quyết định số 1645/QĐ-UBND ngày 12/5/2011 của UBND tỉnh Phú Thọ, sau 10 năm xây dựng và phát triển (2003 - 2013) Trung tâm đã đạt được một số kết quả như sau:

Tập thể Cán bộ TT Phát triển Quỹ đất.

Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Phú Thọ 8 năm xây dựng và phát triển (2005 - 2013)

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Quyết định số 2390/2005/QĐ-UBND, ngày 06/9/2005 của UBND tỉnh. Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần kinh phí hoạt động, có tài khoản dự toán cấp 1, sau 8 năm thành lập, Trung tâm đã từng bước cao năng lực hoạt động đáp yêu cầu nhiệm vụ được giao:

Tập thể Cán bộ TT Quan trắc và Môi trường

Chặng đường hình thành và phát triển trung tâm Quan trắc và Môi trường.

Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ Môi trường được hình thành tiền thân là Trạm Quan trắc Môi trường của Trung tâm quản lý Môi trường thuộc Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường. Tháng 7 năm 2003, Trạm Quan trắc Môi trường được tách, nhập với các tổ chức hợp thành Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ.


Các tin khác

 
Bản đồ giá đất
Quyết định khu vực cấm, phương án khai thác khoáng sản
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bản đồ hành chính

Tra tin theo ngày tháng

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
2022 << 9/2023 >> 2024
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cổng TTDT Chính phủ
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Dịch vụ công trực tuyến Bộ TN và MT
Dịch vụ công trực tuyến
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Chung tay phòng, chống Đại dịch COVID
Thông tin chỉ đạo điều hành
Dự báo thời tiết

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 84


thời trang công sở Hôm nay : 2779

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 816850

4 Tổng lượt truy cập : 40308565

Bảng giá đất


san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv