Trang nhất » Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 21 ngày 22/9/2017)

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 21 ngày 22/9/2017)

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ bị nén và dầy dần lên kết hợp với hôi tụ gió yếu trên mực 1500m trên khu vực Bắc Bộ nên khu vực tỉnh sáng sớm nay có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to và dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Dự báo: Đêm nay và ngày mai (22/9), trên khu vực tiếp tục chịu ảnh hưởng rãnh áp thấp bị nén, sau chịu ảnh...

Xem tiếp...

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 21 ngày 22/9/2017)

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ bị nén và dầy dần lên kết hợp với hôi tụ gió yếu trên mực 1500m trên khu vực Bắc Bộ nên khu vực tỉnh sáng sớm nay có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to và dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Dự báo: Đêm nay và ngày mai (22/9), trên khu vực tiếp tục chịu ảnh hưởng rãnh áp thấp bị nén, sau chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa ổn định sau suy yếu, áp ít thay đổi sau giảm, độ ẩm giảm.

Tuần báo khí tượng thủy văn ra ngày 21/9/2017

Thời kỳ từ (21-24): Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Thời kỳ từ (25-27): Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Thời kỳ từ (28-30): Mây thay đổi, một hai ngày đầu có mưa rào và dông vài nơi, sau không mưa, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2.

Thông báo khí tượng thuỷ văn tháng 8 năm 2017

Tháng 8/2017, tiếp tục là tháng chính của mùa mưa ở miền Bắc, khu vực tỉnh sẽ chịu sự tác động chủ yếu của dải hội tụ nhiệt đới hoặc hiện tượng hội tụ gió ở các mực khí quyển trên cao gây ra các đợt mưa lớn diện rộng. Trong tháng có khả năng xảy ra từ 1-2 đợt nắng nóng. Khu vực vùng núi phía tây tỉnh đề phòng mưa lớn có khả năng gây ra lũ quét và trượt lở đất đá, vùng trũng đề phòng ngập úng.Trong tháng tiếp tục đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như dông mạnh, lốc xoáy và gió mạnh.

 
Bản đồ hành chính
Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017
Việt Nam - Asean
Apec 2017
Chủ quyền Biển, Đảo
Cổng TTDT Chính phủ
Dịch vụ công trực tuyến
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Du lịch Phú Thọ
Tài liệu tuyên truyền pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Thông tin đấu giá
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


2 Hôm nay : 5223

thoi trang han quoc Tháng hiện tại : 119578

áo khoác nữ Tổng lượt truy cập : 8463178

 
Dự báo thời tiết
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bảng giá đất

san panel thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes dong phuc Giá máy làm đá viên Máy bào đá tự động may lam da nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv