Trang nhất » Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 07 ngày 08/10/2015)

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 07 ngày 08/10/2015)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp từ đêm mai (08/10) trên khu vực tỉnh có mưa, mưa rào và rải rác có dông, vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Khoảng đêm 9/10 không khí lạnh tiếp tục được tăng cường. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên ở các nơi...

Xem tiếp...

Dự báo thời tiết - thủy văn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đêm 07 ngày 08/10/2015)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp từ đêm mai (08/10) trên khu vực tỉnh có mưa, mưa rào và rải rác có dông, vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Khoảng đêm 9/10 không khí lạnh tiếp tục được tăng cường. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên ở các nơi trong tỉnh tiếp tục có mưa rào và dông.

Tuần báo khí tượng thủy văn ra ngày 01/10/2015

Trong tuần do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa ở phía bắc nên đã có nhiều ngày mưa rào và dông rải rác (các ngày 21, 22, 23, 24, 26, 30), trong đó ngày 26 có nơi xảy ra mưa vừa đến mưa to và dông ; các ngày còn lại phổ biến đêm không mưa, ngày nắng.

Thông báo khí tượng thủy văn tháng 10 năm 2015

Trong tháng do chịu ảnh hưởng của vùng xoáy thấp hoạt động trên khu vực vịnh Bắc Bộ kết hợp với rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ sau bị nén yếu nên các nơi trong tỉnh nhiều ngày đã có mưa rào và dông rải rác, riêng các ngày 03, 17-18, 26/9 đã xảy ra mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông. Đặc biệt đã xảy ra sạt lở đất tại xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy và xã Văn Bán, Hương Lung, huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ vào đêm 18 và ngày 19/9.

 
Bản đồ hành chính
Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Công bố các văn bản của Sở Tài nguyên và Môi trường
Công bố quy hoạch sử dụng đất tỉnh phú thọ đến năm 2020
Danh sách phôi giấy chứng nhận sử dụng đất hư hỏng và đã bị tiêu hủy
Kỷ niệm 10 năm thành lập sở

Thống kê truy cập

vay cong so Đang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 2


thoi trang han quoc Hôm nay : 54

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 63070

suc khoe doi song Tổng lượt truy cập : 4909685

Dự báo thời tiết
Hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh phú thọ
Bảng giá đất

tai yahoo san panel may bom nuoc thi công nhà xưởng nồi hơi tầng sôi thi công trần nhà dong phuc công ty làm biển quảng cáo Apartment for rent In Hanoi Service apartment for rent in Hanoi indochina apartment in hanoi| hanoi apartment for rent hanoi apartment real estate for rent in hanoi